Chương Trình Giáng Sinh 2017
Thứ năm, ngày 4 tháng 1 năm 2018

Giáng sinh là lễ hội lớn và ấn tượng nhất ở khắp nơi trên thế giới. Trong ngày này, mọi người thường dành những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi đến những người thân yêu. Hòa chung niềm vui đó, lễ hội Giáng sinh tại Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ cũng mang đầy màu sắc rực rỡ, tươi vui trong buổi sáng ngày 24/12/2017 dành cho học sinh cấp tiểu học.

Buổi sáng hôm ấy, các em học sinh đã náo nức chờ đợi để được hòa mình vào không khí sôi động, rộn rã tiếng chuông ngân của những bài  thánh ca vang vọng khắp nơi. Những tràng pháo tay cứ rộn rã vang lên từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc các tiết mục văn nghệ. Các em được tham gia các trò chơi vận động rất hào hứng tại sân khấu lớn, được biểu diễn catwalk bằng những động tác dễ thương, mang những nét đặc trưng và cá tính riêng. Trên gương mặt hồn nhiên, vô tư của các em là nụ cười rạng rỡ, là đôi mắt sáng long lanh với những chiếc áo đầm, áo thun màu đỏ tươi thắm, điểm xuyết thêm trên đầu là chiếc mũ xinh xắn của ông già Noel hoặc đôi sừng hươu bé tí duyên dáng trông giống như những thiên thần tí hon bước ra từ câu chuyện cổ Andersen. Yêu làm sao hình ảnh ấy trong mắt của các thầy cô và phụ huynh học sinh Trường Việt Mỹ.

Hơn nữa, trẻ em ai cũng mong ông già Noel tặng quà trong ngày Lễ Giáng sinh. Vì thế, phần cuối của chương trình, ông già Noel đã xuất hiện và biến mong ước của các em thành sự thật.

Một số hình ảnh của chương trình Giáng sinh 2017

Tiết mục biểu diễn Piano - Liên khúc Giáng sinh của em Trần Hoàng Bảo Anh, lớp 2

Tiết mục song ca của học sinh lớp 5 và hợp ca của học sinh lớp 4,5

Gameshow “ Nhìn động tác, đoán từ” cực kỳ hấp dẫn của học sinh lớp 1 và lớp 2

Học sinh nhận quà chiến thắng khi tham gia gameshow của chương trình

Học sinh lớp 1 thích thú tham gia trò chơi vận động “Đội mũ ông già Noel cho bạn”

Ban Giám hiệu và Phụ huynh trường chụp ảnh lưu niệm

Học sinh lớp 3 và lớp 4 tham gia trò chơi “Ai ăn bánh kem nhanh nhất?”

Học sinh lớp 1A và lớp 3 nhận phần thưởng đội chiến thắng trong các trò chơi vận động

Học sinh lớp 4 nhận phần thưởng đội chiến thắng trong các trò chơi vận động

Học sinh lớp 1A, lớp 2 và lớp 4 nhận phần thưởng “Ai ăn bánh kem nhanh nhất?”

Tập thể học sinh lớp 1A và 1B chụp ảnh lưu niệm Giáng sinh 2017 cùng GVCN.

Tập thể học sinh lớp 2, lớp 3 chụp ảnh lưu niệm cùng GVCN và PCN

Tập thể học sinh lớp 1A nhận phần thưởng biểu diễn thời trang Noel

Tập thể học sinh lớp 1B nhận phần thưởng biểu diễn thời trang Noel

Tiết mục nhảy hiện đại cực chất của các em học sinh lớp Pre.

Học sinh lớp Pre thích thú khi được ông già Noel tặng quà

Học sinh lớp 1A, lớp 2 vui mừng nhận được quà từ ông già Noel

Học sinh lớp 3, lớp 4 và lớp 5 nhận quà và chụp ảnh lưu niệm cùng ông già Noel