VASS Nha Trang tổ chức cuộc thi hùng biện trường Tiểu học Lộc Thọ
Thứ sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2018

Ngày 05/01/2018, Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Nha Trang đã phối hợp cùng Trường Tiểu học Lộc Thọ tổ chức Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh – năm học 2017-2018
🥇 🥈 🥉Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi và hào hứng, kết quả, nhà trường trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba cho các em học sinh các khối 3, 4, 5 của trường.
🎓 🎓 🎓 Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Nha Trang hân hạnh trao 9 suất học bổng toàn phần cùng quà tặng cho các em học sinh đạt giải.
🍀 Cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho học sinh giao lưu, học hỏi và nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh; các giáo viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh và tổ chức các hoạt động ngoại khóa; đồng thời tuyển chọn học sinh để tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp thành phố.

Cô Hồ Thuỵ Ngọc Mỹ - Giáo viên VASS English, MC chương trình

Cô Trương Thị Tâm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lộc Thọ phát biểu khai mạc cuộc thi.

Ban Giám Khảo của cuộc thi:
- Thạc sỹ Nguyễn Thuý Loan – Giám đốc Anh Ngữ Việt Mỹ VASS Nha Trang
- Thầy Josh Allen - Giáo viên VASS English
- Cô Lê Thị Tuyết - Giáo viên trường Tiểu học Lộc Thọ
- Cô Phạm Thị Mị -Giáo viên trường Tiểu học Lộc Thọ

Thạc sỹ Nguyễn Thuý Loan – Giám đốc Anh Ngữ Việt Mỹ VASS Nha Trang đặt câu hỏi cho thí sinh.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia phần thi đố vui.

Cô Trương Thị Tâm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lộc Thọ, Thạc sỹ Nguyễn Thuý Loan – Giám đốc Anh Ngữ Việt Mỹ VASS Nha Trang trao giải cho các thí sinh khối 3

Cô Lê Thị Tuyết và Cô Phạm Thị Mị - Giáo viên trường Tiểu học Lộc Thọ trao giải cho các thí sinh khối 4

Thạc sỹ Nguyễn Thuý Loan – Giám đốc Anh Ngữ Việt Mỹ VASS Nha Trang, Thầy Josh Allen - Giáo viên VASS English trao giải cho các thí sinh khối 5

Chín thí sinh đạt giải chụp hình lưu niệm cùng Cô Trương Thị Tâm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lộc Thọ, Ban Giám Khảo và Khách mời.

Các thí sinh khối 5 chụp hình lưu niệm cùng giáo viên.

Cô Trương Thị Tâm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lộc Thọ, Thạc sỹ Nguyễn Thuý Loan – Giám đốc Anh Ngữ Việt Mỹ VASS Nha Trang, thầy Josh Allen chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh và phụ huynh.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
ANH NGỮ VIỆT MỸ VASS - NHA TRANG
✉️ ĐC: 68 Thống Nhất, P. Vạn Thắng, Nha Trang
☎️ ĐT: (0258) 3818 808
📧 Email: thuyloan@vass.edu.vn
📩 Hoặc inbox số ĐT để được tư vấn.

Họ và tên (*)
Lời bình