LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 – 2018
Thứ sáu, ngày 26 tháng 1 năm 2018

Học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc. Với sự nỗ lực không ngừng trong học tập cùng với nhiệt tâm giảng dạy của các giáo viên, học sinh Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ đã đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Sáng thứ hai, 22/1/2018, Trường TH,THCS,THPT đã tổ chức Lễ Sơ kết HKI để tuyên dương học sinh có thành tích học tốt ở các cấp học, đồng thời trao Chứng chỉ ICAS và chứng chỉ Cambridge cho 88 học sinh cấp TrH.

Sau đây là một số hoạt động thực hiện và thành tích của học sinh các cấp học:

1.Một số hoạt đông nổi trội:

-Tổ chức Lễ hội Trung thu, Ngày Phụ nữ Việt Nam, Lễ hội Halloween, Ngày Nhà giáo Việt Nam, Lễ hội Giáng sinh.

-Hoạt động xã hội: Cứu trợ đồng bào lũ lụt Bãi Giếng: 24.150.000đ, quần áo, lương thực thực phẩm từ sự đóng góp của CBGVNV Nhà trường, của Phụ huynh và Học sinh.

-Hoạt động Y tế: Tổ chức các chuyên đề và bảng tin hàng tháng như: Bệnh Học đường, Phòng chống HIV/AIDS, Bệnh sốt xuất huyết và virus Zika; Tổ chức khám sức khỏe tổng quát đầu năm học; Đăng ký mua BHYT cho HS; Tổ chức cho học sinh học và thực hành “Phòng tránh đuối nước”

*Hoạt đông ngoại khóa và Giáo dục kỹ năng sống:

+Rèn luyện thể chất: bóng đá, bơi lội, phổ cập bơi lội ở cấp TiH; CLB Tiếng Anh; CLB Tiếng Việt, Nấu ăn…

+Tổ chức các lớp học ngoại khóa: Võ thuật Vovinam, Robot và Học viện khám phá

+Tổ chức tham quan học tập và vui chơi tại Nông trại Về Quê và Bửu Long cho cấp TiH; Tổ chức chương trình tham quan học tập – Team building tại Vũng Tàu và Hồ Tràm cho cấp TrH.

+Tổ chức chương trình xem phim khoa học và các thí nghiệm vui cho học sinh TiH.

+Tổ chức hội thảo “Du học Hoa Kỳ” và chương trình “Chuẩn bị mùa thi” cho cấp TrH.

-Học sinh TrH tham gia Hội trại 9.1.2017 do SGD tổ chức.

-Tổ chức phong trào Nuôi heo đất cho cấp TrH.

-Thực hiện Nội san xuân 2018.

-Tổ chức cho HS tự luyện và thi IOE cấp trường cho học sinh cấp TiH + TrH.

2.Thành tích của Nhà trường:

a/Chương trình Tiếng Việt:

-Cấp TiH: 33 học sinh (40,2%) Hoàn thành tốt các nội dung học tập - 49 học sinh (59,8%) Hoàn thành các nội dung học tập.

-Cấp THCS: Giỏi: 41 học sinh (30.5%) – Tiên tiến: 61 học sinh (45.5%)

-Cấp THPT: Giỏi: 26 học sinh (21.1%) – Tiên tiến: 43 học sinh (35%)

b/Chương trình Tiếng Anh:

-ICAS: 25 học sinh (đạt 100%)

-KET: 3 học sinh đạt Distinction (8.8%), 5 học sinh đạt Merit (14.7%), 12 học sinh Pass (35.3%), 7 học sinh xếp loại A1 (20.6%)

-PET: 9 học sinh Pass (75%), 2 học sinh xếp loại A2 (16.7%)

-FCE: 2 học sinh xếp loại B1 (28.6%), 3 học sinh xếp loại C (42.9%)

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Sơ kết Học kỳ I:

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng và Thầy Dean MC Menemy, Giám đốc Học vụ CTTA trao Giấy khen cho Học sinh lớp 1 “Hoàn thành tốt các nội dung học tập”

Cô Nguyễn Ngọc Mộng Thu, Phó Hiệu trưởng cấp TiH trao Giấy khen cho Học sinh lớp 2-3-4

Bà NiNa Do, Phụ huynh em Kenrick Vo và Enzo Vo trao Giấy khen cho Học sinh lớp 4-5

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho Học sinh Giỏi lớp 6