SPRING FESTIVAL 2018
Thứ hai, ngày 12 tháng 2 năm 2018

SPRING FESTIVAL 2018

Mùa xuân đã bắt đầu bằng tia nắng ấm bên những cánh mai vàng rực rỡ. Đó đây vang vọng lời chúc xuân hạnh phúc đến mọi người, mọi nhà trong không khí vui tươi, rộn ràng.

Học sinh Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ cũng nô nức đón xuân bằng tất cả niềm hân hoan của tuổi học trò trong sáng, vô tư. Đó là lứa tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta nhưng có lẽ đẹp nhất là vào thời điểm xuân về

Spring Festival 2018 sáng ngày 9/2/2018 chắc chắn sẽ để lại trong lòng mỗi học sinh và mỗi thầy cô một cảm xúc khó phai. Chương trình văn nghệ với chủ đề “Mùa xuân của em” mang đến cho người xem nét duyên dáng, hồn nhiên và dễ thương rất riêng của các em học sinh. Yêu làm sao từng nét mặt, miệng cười, đôi bím tóc đung đưa theo âm nhạc khi các em biểu diễn trên sân khấu và cũng thật tuyệt vời khi các em biết cách sắp xếp mâm ngũ quả, nêu được  ý nghĩa của năm loại quả trong đêm 30 đón giao thừa. Gameshow trong chương trình cũng giới thiệu đến các em  một số phong tục ngày Tết của cả hai miền Nam – Bắc. Đây là nét đặc trưng văn hóa của người Việt.

Chương trình đã khép lại nhưng hình ảnh sẽ còn lưu giữ mãi kỷ niệm đẹp trong ký ức chúng ta.

Biểu diễn trống mở đầu Spring Festival 2018 của em Nguyễn Trọng Nhân – Lớp 5B - Quán quân Việt Nam Got Talent 2016

ThS.Nguyễn Thanh Mai – Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng tuyên bố khai mạc Spring Festival 2018

Các tiết mục văn nghệ dễ thương vô cùng của học sinh TiH

Một trong những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ”Mùa xuân của em”.

Bài hát “Ngày xuân Long Phụng sum vầy” thật dễ thương của học sinh lớp 5A

Tiết mục văn nghệ của Giáo viên TiH nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khan giả của chương trình

Bài thuyết trình ý nghĩa mâm ngũ quả miền Nam của em Lê Nguyệt Nhi đạt giải nhất

Mr Dean MC Menemy, Giám đốc Học vụ CTTA trao thưởng cho em Lê Nguyệt Nhi