Sinh hoạt đầu xuân Mậu Tuất
Thứ ba, ngày 27 tháng 2 năm 2018

Sáng ngày 26/2/2018, học sinh trường Tiểu học Việt Mỹ đã có buổi sinh hoạt đầu Năm thật rộn ràng sau 2 tuần nghỉ Tết bên gia đình

Những gương mặt rạng rỡ vui mừng trò chuyện cùng Thầy Cô và các bạn về ngày Tết của mình. Những chuyến đi, những kỷ niệm ngày Xuân được các em chia sẻ thật dễ thương bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh. Những câu chúc Tết mộc mạc, đáng yêu được các em gửi đến Ban Giám Hiệu, Thầy Cô như món quà đầu năm đầy ý nghĩa và vui nhận lộc đầu năm từ Ban Giám Hiệu.

Năm mới, bạn nào trông cũng lớn hơn, ngoan hơn, xinh hơn. Thương chúc các em một năm mới thật rực rỡ với nhiều niềm vui và thành tích tốt

Chia sẻ về ngày Tết Nguyên Đán

Học sinh các lớp chúc Tết BGH, Thầy Cô và nhận lì xì