Ngày hội thông tin
Ngày hội thông tin
Thứ ba, ngày 24 tháng 4 năm 2018

Sáng 21/4/2018 vừa qua, Trường Tiểu học Việt Mỹ đã diễn ra Hội Thảo “Trải Nghiệm Điều Hay – Vui Hè Mê Say” và chương trình “Song Ngữ Quốc Tế năm học 2018-2019” với sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các em học sinh.

Buổi hội thảo đã đem đến cho phụ huynh nhiều thông tin bổ ích. Ngoài thông tin về chương trình học, hoạt động ngoại khóa và kỹ năng sống, buổi hội thảo còn đem đến cho Phụ huynh sự yên tâm về việc chăm sóc học sinh, sự phối hợp chắt chẽ giữa CTTV và CTTA của Trường, phương pháp giúp con tiếp cận và học tốt chương trình song ngữ, tự tin tham gia các hoạt động và thể hiện bản thân.

Phụ huynh ấn tượng với khả năng sử dụng Tiếng Anh, sự tự tin của học sinh Việt Mỹ qua các tiết mục biểu diễn dành tặng Phụ huynh tham dự hội thảo, một trong những hoạt động của các tiết học trong chương trình Tiếng Anh của Trường. Sự ngăn nắp, gọn gàng của khuôn viên Trường cũng tạo nhiều thiện cảm cho Phụ huynh. Với tâm huyết và tình yêu thương dành cho học sinh, Ban Giám Hiệu và giáo viên Trường Việt Mỹ đã cùng tạo nên một môi trường học tập thân thiện, vui tươi đón chào các thiên thần nhỏ bước vào trải nghiệm và phát huy.

Niềm vui nho nhỏ sau buổi hội thảo dành cho Nhà trường là sự tin tưởng của Quý phụ huynh tham dự, là sự thích thú muốn được trải nghiệm của các bé đi cùng Bố Mẹ đến dự hội thảo

Một số hình ảnh buổi hội thảo:

Tiết mục nhảy hiện đại của học sinh lớp 2

Kể chuyện bằng Tiếng Anh có minh họa “Sự tích quả dưa hấu”

Ban Giám Hiệu giới thiệu tổng quan chương trình Hè, chương trình song ngữ và kỹ năng sống

Phụ huynh nhận quà may mắn từ Ban Giám Hiệu


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn