KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG NHÀ TRƯỜNG
Thứ tư, ngày 30 tháng 5 năm 2018

Văn hóa học đường là môi trường rất quan trọng để rèn luyện nhân cách và giáo dục thế hệ trẻ. Vấn đề xây dựng văn hóa học đường được coi là trọng tâm và quan trọng nhất trong trường học. Hiểu được tầm quan trọng đó, ngày 16 tháng 05 năm 2018, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ tổ chức Chuyên đề “Kỹ năng Giao tiếp trong Nhà trường” do ThS Tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Quý phụ trách.

Tại buổi học, học sinh được xem clip “Học sinh Trường Lê Hồng Phong chào bác bảo vệ khi đến cổng trường”, tham gia những trò chơi bổ ích, được chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của mình trong giao tiếp, ứng xử. Qua đó, giáo dục các em biết kính trọng, biết chào hỏi người lớn tuổi hoặc người quen biết; nắm được những hình thức giao tiếp cơ bản, yếu tố góp phần sự thành công khi giao tiếp và cách rèn luyện bản thân để có cách ứng xử, giao tiếp phù hợp.

Chuyên đề giáo dục này  đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình và mang lại một buổi học vô cùng thiết thực cho học sinh cấp Trung học.

Một số hình ảnh của buổi học:

ThS Tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Quý trình bày các hình thức giao tiếp cơ bản

Học sinh chăm chú nghe cô Ngọc Quý trình bày về kỹ năng giao tiếp trong Nhà trường

Các em hào hứng phát biểu ý kiến.

Học sinh thực hành kỹ năng giao tiếp với cô Ngọc Quý