KHAI GIẢNG KHÓA HÈ 2018
Thứ ba, ngày 12 tháng 6 năm 2018

Thật vui khi VASS lại tiếp tục có 7 tuần hè thật thú vị với chủ đề “Trãi nghiệm điều hay – Vui hè mê say” tại Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ, đáp ứng niềm mong đợi và niềm tin của các bậc cha mẹ.

Ngày đầu khai giảng, ngày 11.6.2018, Phụ huynh và các em học sinh đến trường đã nhận được sự chào đón bằng những nụ cười thật tươi, thật thân thiện và sự hướng dẫn rất nhiệt tình từ tập thể Ban Giám hiệu và các cô giáo. Một ấn tượng đẹp khi các em học sinh mới lần đầu đến học tại VASS và những gương mặt học sinh cũ cùng chung vui khám phá những điều mới mẻ với các bạn để có một mùa hè đúng nghĩa. Vừa được các cô chăm lo ăn những bữa ăn ngon đủ chất, hợp khẩu vị và an toàn, các em được học với giáo viên nước ngoài bằng những tiết học thú vị, hiệu quả và rèn được nhiều kỹ năng các môn học qua các câu lạc bộ. Bên cạnh đó, các em được ôn tập những kiến thức cũ của năm học trước, làm quen thêm kiến thức của một số môn học chính cho năm học 2018-2019 theo Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hơn nữa, học sinh VASS được trãi nghiệm những điều lý thú bằng những chuyến dã ngoại thực hành kỹ năng sống, khám phá, sinh hoạt tập thể, các kỹ năng tự phục vụ bản thân, khéo tay sáng tạo, giao lưu với những nhân vật nổi tiếng, những chuyến đi giao lưu từ thiện, Hội chợ Ẩm thực... dành cho học sinh ba cấp học. Môt mùa hè sôi động, ấm áp, an toàn đã, đang và sẽ tiếp tục hứa hẹn một hành trình khám phá mới mẻ và ý nghĩa, vui tươi cho 200 em học sinh Trường Việt Mỹ VASS.

Môt vài hình ảnh trong những ngày đầu tiên của khóa hè 2018:\