Hè 2018 – English Project MOVIES
Hè 2018 – English Project MOVIES
Thứ hai, ngày 25 tháng 6 năm 2018

Với chủ đề sinh hoạt tiếng Anh MOVIES trong tuần 2 khóa Hè 2018, học sinh các lớp được cùng nhau thưởng thức những bộ phim hay, ý nghĩa xoay quanh đề tài lòng can đảm, sự thông minh và tinh thần đoàn kết, tình yêu thương con người, thiên nhiên.

Các em học sinh được trau dồi kỹ năng nghe, cùng nhau chia sẽ, trao đổi về nội dung, ý nghĩa bộ phim, được bổ sung thêm vốn từ vựng. Đặc biệt những câu đố vui, các hoạt động hấp dẫn sau khi xem phim tạo thêm sự hứng thú cho các em trong các tiết sinh hoạt

Hãy cùng xem lại hình ảnh sinh hoạt MOVIES của các lớp nhé

- Bộ phim “Công chúa tóc xù” đề cao tình cảm gia đính và lòng dũng cảm. a. Các em học sinh thấy đâu đó hình ảnh của mình qua nhân vật Merida, cô công chúa thông minh nhưng bướng bỉnh.

- Bộ phim “Golden bird” với hình ảnh dễ thương, thông điệp nhẹ nhàng để lại nhiều cảm xúc cho học sinh. Cậu con trai út trong câu chuyện giải quyết được vấn đề của mình bằng ứng xử thông minh, biết lắng nghe lời khuyên từ bạn bè, người thân.

- Bộ phim Moana với hình ảnh và nội dung dễ thương, lý thú cùng bài học sâu sắc về tình yêu thương, lòng dũng cảm, sự kiên cường và chuyến ra khơi với sứ mệnh cao cả của cô công chúa Moana.

Bộ phim ngoài việc đem lại cảm giác phiêu lưu bồng bềnh giữa đại dương còn đề cao giá trị, tình yêu của thiên nhiên dành cho con người.

Bộ phim Rumplestitskin với tình tiết nhẹ nhàng, hình ảnh đẹp và bài học ý nghĩa về lòng trung thực. Học sinh được thưởng thức phim và chia sẽ cảm nhận cùng thầy Dean, Giám đốc học vụ CTTA.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn