GIAO LƯU VỚI NGƯỜI NỔI TIẾNG
Thứ hai, ngày 25 tháng 6 năm 2018

Tiếp nối Chương trình hè 2018 với chủ đề "Tự tin trước đám đông", thứ sáu ngày 22/06/2018, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ tổ chức cho Học sinh cấp Trung học giao lưu khách mời - Tổng Giám đốc Sân khấu Kịch Lê Hay.

Trong buổi giao lưu, các em được xem bộ phim thiếu nhi "Thế Giới Diệu Kỳ" tập 107, thưởng thức giọng ca ngọt ngào của bé Yến Ngọc đến từ Sân khấu kịch Lê Hay và tham gia trò chơi "Nhìn hình đoán chữ" để nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, với lối nói chuyện cuốn hút, tự nhiên nhưng không kém phần hài hước, thầy Lê Hay đã có những chia sẻ hết sức thú vị về cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, về sân khấu kịch mà thầy đã sáng lập và đạo tạo diễn viên cùng những kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia đóng phim. Bên cạnh đó, thầy cũng định hướng nghề nghiệp cho các em yêu thích nghề đạo diễn, những khó khăn có thể gặp phải khi theo đuổi nghề này và hướng dẫn các em một số kỹ năng biểu diễn và phát âm sân khấu...

Nhưng hấp dẫn hơn cả là Tiểu phẩm hài "Gương" đặc sắc, hài hước mà các anh chị học viên mang đến chương trình khiến các em vô cùng thích thú. Bạn nào cũng chăm chú theo dõi tiểu phẩm và cười nghiêng ngả trước sự diễn xuất tuyệt vời mà các anh chị thể hiện. Để bày tỏ lòng yêu nghệ thuật, những diễn viên không chuyên của Trường Việt Mỹ cũng gửi tặng khách mời Tiểu phẩm "Mẹ, con sai rồi!" thật ý nghĩa và xúc động. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu tham gia đóng kịch nhưng các em đã thể hiện sự tự tin và khả năng diễn xuất của mình.

Buổi giao lưu khép lại trong không khí vui tươi, nhộn nhịp với ca khúc “Nối vòng tay lớn” của thầy cô, khách mời và tập thể học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

ThS.Nguyễn Thanh Mai – Thành viên HĐQT, Hiệu Trưởng Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng Thầy Lê Hay, TGĐ Sân khấu Kịch Lê Hay

Giọng ca ngọt ngào của bé Yến Ngọc tại buổi giao lưu

Khánh Vân và Minh Triết, Học sinh lớp 6 trổ tài làm MC giao lưu cùng thầy Lê Hay

Thầy Lê Hay cùng các học viên hướng dẫn học sinh kỹ năng biểu diễn sân khấu

Tiểu phẩm hài “Gương” ấn tượng, hài hước của các anh chị học viên Sân khấu Kịch Lê Hay

Học sinh Việt Mỹ mạnh dạn đặt câu hỏi cho thầy Lê Hay

Cô Phương và cô Quý, hai MC dễ thương của chương trình

Phần thưởng cho những bạn trả lời câu hỏi xuất sắc nhất từ Ban Tổ chức

Những diễn viên không chuyên của Trường Việt Mỹ

Tiểu phẩm “Mẹ, con sai rồi!” đầy xúc động do học sinh Việt Mỹ thể hiện

ThS.Nguyễn Thanh Mai gửi lời cảm ơn đến Khách mời của chương trình