Chương trình song ngữ Hè 2018 – Tuần 3: Hoa tay
Chương trình song ngữ Hè 2018 – Tuần 3: Hoa tay
Thứ ba, ngày 3 tháng 7 năm 2018

Với chủ để “Hoa tay”, các em học sinh đã có một tuần đầy sáng tạo. Các lớp được hướng dẫn tạo hình từ đất sét với tỉ lệ nhỏ đòi hỏi sự tỉ mĩ, cẩn thận, khéo léo và kiên nhẫn. Từ những hộp đất sét vô tri, qua trí tưởng tượng phong phú và bàn tay khéo léo của các em học sinh đã trở thành những sản phẩm đáng yêu, xinh xắn.

Và như thường lệ, buổi sinh hoạt ngoại khóa cuối tuần luôn được các em mong đợi và hưởng ứng nhiệt tình. Các lớp đã có buổi tham quan tại viện bảo tàng tranh 3D – Artinus đầy ngạc nhiên và lý thú. Làm thế nào các họa sĩ có thể tạo nên những tuyệt tác sống động đến thế. Làm sao để thể hiện cảm xúc, tạo dáng thật phù hợp, thật đẹp và làm sao để ghi lại những bức ảnh 3D thật độc đáo, ấn tượng, tất cả được các em lần lượt khám phá, học hỏi và cùng nhau thực hiện thật vui. Các em thỏa sức tạo dáng, biểu diễn trước ống kính, thể hiện sự tinh tế, nhạy bén và thông minh của mình qua những bức ảnh 3D ngộ nghĩnh

Mỗi tuần 1 trải nghiệm, mỗi tuần 1 niềm vui. Hè VASS thật vui và bổ ích, theo nhận xét của phụ huynh “các con tha hồ học hỏỉ, thỏa sức vui chơi cùng Thầy Cô, cùng bạn bè trường Việt Mỹ, mỗi tối thứ 5 lại nôn nao không ngủ được chờ đón những điều thú vị trong chuyến dã ngoại cuối mỗi tuần”

Một số hình ảnh sinh hoạt tuần 3

Khéo tay hay làm

Chuẩn bị buổi tham quan bảo tang tranh 3D - Artinus

Cùng tạo dáng nhé


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn