Tài trợ mái che sân trường Tiểu học Vĩnh Kim
Tài trợ mái che sân trường Tiểu học Vĩnh Kim
Thứ bảy, ngày 15 tháng 9 năm 2018

Là ngôi trường có bề dày thành tích về dạy và học hơn 14 năm qua, bên cạnh việc giáo dục toàn diện cho học sinh, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, đặc biệt là những hoạt động tài trợ có liên quan đến giáo dục.

Sáng ngày 28.8.2018, tôi cùng các giáo viên của Trường Việt Mỹ nghiệm thu công trình làm mái che sân trường và trao tặng cho Trường Tiểu học Vĩnh Kim, Tiền Giang (Cơ sở 1), một ngôi trường còn rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất với tổng số tiền tài trợ 65 triệu đồng. Mái che vừa hoàn thành một cách kiên cố và thẩm mỹ, các em học sinh được che nắng, che mưa. Những ngày mưa lớn sẽ không còn cảnh cô trò đang dạy và học phải hứng chịu nước mưa tạt vào lớp, ướt tập vở, ướt bàn ghế và không phải chịu đựng cái lạnh thấm vào người…

Có cơ hội được chia sẻ, được mang lại niềm vui cho các em học sinh, đó là niềm hạnh phúc của những nhà giáo như chúng tôi. Công trình tuy nhỏ nhưng những tình cảm mà chúng tôi nhận được từ tập thể Ban Giám hiệu, thầy cô giáo và học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Kim là vô giá.

Hy vọng trong thời gian tới, các bậc cha mẹ, các em học sinh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trường Việt Mỹ chúng tôi bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như vậy.

ThS.Nguyễn Thanh Mai

Thành viên Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng

Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ

 

Một số hình ảnh chuyến đi của Trường Việt Mỹ:

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng trao tặng công trình mái che sân trường cho Thầy Nguyễn Văn Hưng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Kim

Cô Thanh Mai nhận hoa cám ơn từ Thầy Hiệu trưởng

Chụp ảnh lưu niệm giữa Ban Giám hiệu hai đơn vị

Nghiệm thu công trình của Trường Việt Mỹ VASS

Tham quan Cơ sở 2 của Trường Tiểu học Vĩnh Kim


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn