LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 (Cấp Tiểu học)
Thứ hai, ngày 10 tháng 9 năm 2018

Hòa chung niềm vui cùng học sinh cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Năm học mới  2018 – 2019 cho học sinh cấp Tiểu học.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí tươi vui, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc, dễ thương, sinh động và đầy màu sắc của các em học sinh nhỏ, thu hút sự quan tâm của khách mời, của thầy cô và các bậc cha mẹ. Đặc biệt, lời phát biểu tràn đầy niềm tin, tình cảm và xúc động của Bà Vũ Thị Ngân –Phụ huynh em Đinh Vũ Long, lớp 3 và Đinh Vũ Trụ, lớp 10A đối với Trường Việt Mỹ, như thôi thúc chúng tôi phải luôn cố gắng làm thật tốt vai trò và trách nhiệm của sự nghiệp “Trồng người”, là nơi để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình. Cuối cùng, nghi thức tặng hoa của Phụ huynh Trường học bằng những lẵng hoa tươi thắm đầy màu sắc đã khép lại chương trình Lễ Khai giảng sáng ngày 5/9/2018 là những lời chúc mừng một năm học mới thành công mỹ mãn.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong ngày Khai giảng Năm học mới 2018- 2019

Các tiết mục nhảy hiện đại mở màn hết sức sôi động và dễ thương của các em học sinh

ThS.Nguyễn Thanh Mai –Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc và tuyên bố Khai giảng Năm học mới 2018 – 2019.

Hai em Võ Ngọc Xuân Nghi, lớp 3 và Trần Đình Văn, lớp 4 đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ trong buổi Lễ Khai giảng

Học sinh thích thú xem các tiết mục văn nghệ sinh động của các bạn.

Tiết mục đàn Piano đặc sắc của em Lê Phương Hà, lớp 5B biểu diễn

Nghi thức đón học sinh đầu cấp Năm học mới 2018 – 2019

Những gương mặt thiên thần nhí rạng rỡ, tươi vui của VASS trong ngày Khai giảng Năm học mới 2018 – 2019

Em Nguyễn Hoàng Gia Bảo – học sinh lớp 2B và em Đinh Vũ Long – học sinh lớp 3 với tiết mục biểu diễn Piano thật ấn tượng!

Cô Nguyễn Ngọc Mộng Thu, P.Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam chúc mừng học sinh, sinh viên nhân ngày Khai giảng 5/9/2018

Thầy Mathew Fusaco, Giáo viên bản ngữ phát biểu chúc mừng Lễ Khai giảng

Bà Vũ Thị Ngân – Phụ huynh em Định Vũ Trụ, lớp 10A và Đinh Vũ Long, lớp 3 - đại diện Phụ huynh học sinh phát biểu cảm nghĩ trong buổi Lễ Khai giảng

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng đón nhận lẵng hoa tươi thắm do Bà NiNa Do, Phụ huynh em Kenrick Vo, 5A và Enzo Vo, lớp 2A trao tặng