LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 (Cấp Trung học)
Thứ hai, ngày 10 tháng 9 năm 2018

Hoà trong không khí mùa tựu trường của cả nước, chiều thứ tư ngày 05/09/2018 Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ đã hân hoan, vui mừng tổ chức lễ Khai giảng Năm học 2018 – 2019 cho học sinh cấp Trung học.

Mở đầu chương trình, các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thầy và trò Trường Việt Mỹ thể hiện đã mang đến cho buổi Lễ Khai giảng một bầu không khí tươi vui và sôi động.

Bước vào chương trình của buổi lễ, ThS.Nguyễn Thanh Mai – Thành viên HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn tuyên bố khai giảng năm học mới, khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường trong suốt 14 năm qua và các phương hướng, nhiệm vụ sẽ được Tập thể Sư phạm và học sinh trường quyết tâm thực hiện tốt. . Chắc chắn, Trường Việt Mỹ sẽ mang đến cho học sinh một nền tảng kiến thức và kĩ năng sống vững vàng, tự tin, sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục thế giới và trở thành những công dân toàn cầu.

Như thường lệ, nhà trường luôn dành một phần trang trọng trong buổi Lễ Khai giảng để chào đón các em học sinh lớp 6. Ban giám hiệu, thầy cô và các anh chị học sinh trao gởi đến tất cả các thành viên mới của gia đình VASS niềm tin yêu và kỳ vọng. Các em sẽ nối tiếp truyền thống vẻ vang của ngôi trường có bề dày thành tích trong dạy và học. Đặc biệt, em Lê Ngọc Khánh Vân (Lớp 6) và em Trần Minh Hoàng (Lớp 12) thay mặt cho học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng. Các em vui mừng và tự hào được học tập, trưởng thành dưới mái trường Việt Mỹ thân thương và hứa sẽ có gắng học tập, rèn luyện để đạt kết quả thật cao trong năm học mới này.

Hơn nữa, trong không khí trang nghiêm và xúc động của buổi lễ , thay mặt đại diện cha mẹ học sinh, chị Đinh Kim Nhung – PHHS em Đinh Minh Hiếu, lớp 8A đã có đôi lời phát biểu nhân dịp khai giảng năm học. Chị xúc động và bày tỏ sự tin tưởng của các bậc phụ huynh vào mô hình giáo dục của nhà trường, sự quan tâm, chăm sóc các con của các thầy cô cũng như gửi lời chúc thành công đến thầy trò Trường Việt Mỹ trong năm học mới.

Lễ Khai giảng Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của người thầy, bằng sự cố gắng của các em học sinh, trường Việt Mỹ sẽ  phát huy tốt những thành tích đạt được trong năm học vừa qua và gặt hái thêm nhiều thành công, thắng lợi trong Năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng vừa qua:

Biểu diễn trống “ Sorry”  đầy sôi động của em Trọng Nhân – Quán quân Viet Nam Got Talent 2016

ThS, Nguyễn Thanh Mai – Thành viên HĐQT, Hiệu trưởng đọc diễn văn Khai giảng Năm học mới

Nghi thức đón học sinh lớp 6, đầu cấp Trung học

Các em học sinh rạng rỡ trong ngày Khai giảng Năm học mới

Tiết mục  đàn tranh “Lòng mẹ” của Cô Hoàng Thị Lan Hương, GV tiếng Pháp

Giáo viên Trung học thể hiện ca khúc “Đến với con người Việt Nam tôi”

Học sinh lớp 10C tự tin  biểu diễn ca khúc “Ba kể con nghe”

Em Thanh Hưng, Thảo My – Học sinh lớp 10 với ca khúc “The show”

Em Khánh Vân, lớp 6 và em Minh Hoàng, lớp 12 đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Yến, Phó Hiệu trưởng đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch Nước nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới

Thầy Dean Mc Menemy phát biểu trong buổi Lễ Khai giảng