VASS PXL tưng bừng ngày hội khai trường năm học 2018- 2019
VASS PXL tưng bừng ngày hội khai trường năm học 2018- 2019
Thứ ba, ngày 11 tháng 9 năm 2018

TNTP - Các bạn học sinh trường Tiểu học Việt Mỹ (Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) khởi động năm học mới đầy ắp tiếng cười với các hoạt động vui chơi sôi động ngay sau buổi lễ khai giảng.

Mỗi khối lớp đều tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày khai giảng.

PGs.TS Nguyễn Thế Bảo - Chủ tịch Hội đồng Quản trị hệ thống trường Việt Mỹ VASS đánh hồi trống khai giảng.

Các bạn hào hức với thử thách lựa 7 hạt ngọc.

Thầy cô thiết kế rất nhiều trò chơi để các bạn tha hồ trải nghiệm. Trò chơi lựa đậu vốn rất quen thuộc với các bạn đúng không? Các thầy cô ở trường Việt Mỹ VASS tổ chức cho các bạn lựa hạt ngọc luôn. Có 7 loại ngọc khác nhau được trộn lẫn, nhiệm vụ của mỗi bạn sẽ phân loại chúng ra. Chao ôi, thử thách này có vẻ khó hơn cả việc cô Tấm lựa đậu trắng, đậu đen trong chuyện cổ tích nữa. Ấy vậy mà các bạn rất hào hứng tham gia đó nha!

Xem ai điều khiển đồng hồ nhanh hơn nào?

Đố bạn thời gian trốn ở đâu? Thời gian nhanh hay chậm? Còn với các bạn ở trường Tiểu học Việt Mỹ VASS thì thời gian đang nằm ngay trên tay của các bạn ấy. Đó chính là những chai đồng hồ hạt ngọc. Bạn nào điều khiển cho ngọc chảy nhanh vào phần còn lại của đồng hồ cát sẽ chiến thắng. Tiếng lắc đồng hồ cát ở khu vực trò chơi này đã làm rộn vang cả một góc sân trường đó nha!

Bạn có thể di chuyển ly giấy vừa khéo léo vừa nhanh được không?

Thầy cô còn tổ chức trò chơi di chuyển ly giấy để xem bạn nào vừa nhanh vừa khéo. Chuyển một cái ly giấy từ vị trí cao nhất về vị trí thấp nhất và phải là người làm nhanh nhất, một thử thách hấp dẫn đúng không các bạn?

Cô Châu Thị Minh Sâm (tóc ngắn) - Hiệu trưởng trường Tiểu học Việt Mỹ VASS và cô Công Huyền Tôn Nữ Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Việt Mỹ VASS cùng cỗ vũ các bạn tham gia trò chơi tìm kho báu.

Khởi động năm học như trường Tiểu học Việt Mỹ VASS thật thích các bạn nhỉ, hứa hẹn một năm học đầy ắp tiếng cười đây rồi!


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn