LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2018
Thứ năm, ngày 27 tháng 9 năm 2018

Lễ hội Trăng rằm là một trong những Lễ hội được các em thiếu nhi chờ đón với tất cả niềm say mê, thích thú. Đây cũng còn là dịp để các em được vòi vĩnh ba mẹ đưa đi tham quan phố lồng đèn trong Thành phố, được thỏa thích nhìn ngắm những chiếc lồng đèn xinh xắn, đủ màu sắc rực rỡ, đủ hình dáng đẹp mắt treo cao cao, sáng lấp lánh trên từng dãy phố. Không gì hạnh phúc hơn trẻ thơ trong ngày Tết Trung thu với mọi mơ ước đẹp nhất, dễ thương nhất từ sự tích Hằng Nga – chú Cuội và Thỏ Ngọc trên cung trăng. Chính vì thế, sáng 24/9/2018, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đã tổ chức Lễ hội Trăng Rằm 2018 cho học sinh cấp Tiểu học được vui chơi thỏa thích cùng các nhân vật cổ tích mình yêu thích.

Hơn nữa, Lễ hội có rất nhiều tiết mục hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của các bậc Phụ huynh và các em học sinh. Hoạt cảnh chú Cuội – Hằng Nga xuống trần gian vui Trung thu cũng như được xem các tiết mục nhảy múa dân gian đặc sắc của bạn mình. Ngoài ra, các em còn được tham gia Game show chủ đề Trung thu, được nghe thuyết trình về ý nghĩa mâm cỗ Trung thu... Nhưng có lẽ thích nhất là được nhận mâm cỗ do Nhà trường tặng cho các lớp, được trang trí lồng đèn và được rước đèn ngay trên sân khấu Nhà trường… Thật là thích thú và vui sướng biết bao nhiêu!

Một số hình ảnh của Lễ hội Trăng Rằm 2018

Chú Cuội – Hằng Nga mở đầu cho chương trình lễ hội

Các tiết mục văn nghệ dân gian hết sức ngộ nghĩnh, dễ thương trong lễ hội

Hình ảnh biểu diễn văn nghệ thật dễ thương của các em học sinh

Tiết mục rước đèn Trung thu của các em thật dễ thương và đáng yêu!

Những chiếc lồng đèn xinh xắn được các em học sinh tự tay trang trí

Học sinh lớp 1B rước đèn Trung thu ngay trên sân khấu của Nhà trường

Tiết mục biểu diễn Piano rất dễ thương của em Đinh Vũ Long, học sinh lớp 3

Màn biểu diễn rước đèn đặc biệt của học sinh lớp 5B

Tinh thần tham gia Game show chủ đề Trung thu của các em học sinh Tiểu học. Yêu quá!

Bà NiNa Do, Phụ huynh em Kenrick Vo & Enzo Vo trao giải thưởng “Thuyết trình mâm cỗ Trung thu”’ cho các em học sinh

Bà Nguyễn Thị Phương Hoa, phụ huynh em Lê Phương Hà trao giải thưởng “Trang trí lồng đèn” cho các em học sinh

Bà NiNa Do Và Bà Nguyễn Thị Phương Hoa trao mâm cỗ Trung thu cho các em học sinh

Cô Kim Nga, Giáo viên cùng chú Cuội – chị Hằng giao lưu với các em học sinh