NIỀM VUI NGÀY TẾT TRUNG THU
Chủ nhật, ngày 30 tháng 9 năm 2018

Là người yêu trẻ, tôi mong muốn đem lại những niềm vui, những gì tốt đẹp cho học sinh và trẻ em xung quanh mình.

Chiều ngày 24.9.2018 (Rằm tháng 8) vừa qua, tôi cùng các thầy cô Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đến thăm và tặng quà cho các bạn nhỏ tại Trường Tương Lai.

Được nhận quà là một chiếc bánh heo ngộ nghĩnh, chiếc lồng đèn đầy màu sắc và cùng nhau rước đèn Trung thu làm những gương mặt đáng yêu của các em thêm phần rạng rỡ, vui tươi. Đặc biệt, lời cám ơn của bé Vi Khang, em đã thay mặt các bạn gửi đến lời cám ơn và lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô Trường Việt Mỹ. Lúc ấy, tôi thật sự xúc động và đã cố gắng kìm nén để cùng các con đón tết trung thu thật vui và ý nghĩa của ngày hôm ấy.

Cuối cùng, tôi ước mình có phép màu để giúp đỡ các em…

ThS.Nguyễn Thanh Mai

Thành viên Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng

Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ