LỄ HỘI TRUNG THU 2018 "RƯỚC ĐÈN DƯỚI ÁNH TRĂNG"
LỄ HỘI TRUNG THU 2018 "RƯỚC ĐÈN DƯỚI ÁNH TRĂNG"
Thứ hai, ngày 8 tháng 10 năm 2018

Trung thu là Tết thiếu nhi được tổ chức hàng năm vào ngày rằm tháng 8. Như đã thành thông lệ, hàng năm trường Mầm Non Việt Mỹ VASS đều tổ chức chương trình học và chơi về chủ đề Tết thiếu nhi cho các bé. Thật vậy, dịp Trung Thu vừa qua cũng là cơ hội để phụ huynh gặp gỡ, chung vui và thưởng thức các tiết mục trình diễn cùng con em mình. Lễ hội rộn ràng với những tiết mục văn nghệ thật hay và sôi động, và thật hấp dẫn khi các bé cùng chị Hằng Nga phá cỗ ngay sảnh trường…

Trước khi tham gia lễ hội, bé cũng đã học về chủ đề Tết thiếu nhi, những hoạt động làm lồng đèn, tìm hiểu về những câu chuyện về chị Hằng và chú Cuội…đều giúp bé hiểu hơn về ý nghĩa của trung thu. Không chỉ có bánh kẹo, lồng đèn, Trung thu còn là dịp để các bé sum họp cùng gia đình, ăn bánh, uống trà, tìm hiểu và nghe ba mẹ kể chuyện ở nhà và đến lớp bé lại được nghe thầy cô kể về những câu chuyện cổ tích xưa và nay về cây đa, về chị Hằng, về Chú Cuội.

Mời phụ huynh xem qua những hình ảnh của bé trong chuỗi hoạt động về tết Trung Thu của các bé trường Mầm Non Việt Mỹ - Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi.

Hoạt động Làm Lồng Đèn Trung Thu của các bé tại trường Mầm Non Việt Mỹ

Các bé lớp Nhà Trẻ và anh chị lớp Mầm tập làm lồng đèn đón Trung Thu đây ạ!

Sau đây là những hình ảnh văn nghệ trong lễ hội Trung Thu của các bé:

Lễ hội Trung Thu kết thúc thành công tốt đẹp với màn phá cỗ của cô và bé trường Mầm Non Việt Mỹ. Chúng con và các cô hẹn gặp lại chị Hằng vào mùa trung thu năm sau ạ.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn