Halloween 2018 - VASS PXL
Halloween 2018 - VASS PXL
Thứ ba, ngày 30 tháng 10 năm 2018

Học sinh trường Tiểu học Việt Mỹ VASS PXL đã có nhiều hoạt động ấn tượng, thú vị nhân Lễ hội Halloween 2018. Mỗi hoạt động đều được thiết kế mang ý nghĩa giáo dục, mang tính nhân văn giúp các em vui học và rèn luyện kỹ năng, trau dồi ngôn ngữ.

Vào các tiết mỹ thuật, các em được hướng dẫn lên ý tưởng trang trí lớp, làm mặt nạ Halloween, mỗi lớp đều có một ý tưởng vô cùng hấp dẫn và sáng tạo cho lớp trong mùa Halloween, còn mỗi bạn lại được  thỏa sức bày tỏ sự khéo léo và tính cách riêng vào chiếc mặt nạ của mình để chuẩn cho ngày Lễ hội toàn trường.

Tất cả các hoạt động trên làm cho các em càng thêm nôn nao chào đón lễ hội thường niên tại VAS-PXL : Một ngày tận hưởng các cảm giác thú vị , hồi hộp , vui thích khi được tham gia các trò chơi , xem vở hài kịch của hai nhân vật ma và phù thủy  ,được học thêm nhiều từ vựng mới, giao lưu với chủ đề Halloween, hòa mình vui chơi cùng Thầy Cô và các giáo viên bản ngữ, và điểm nhấn yêu thích nhất với các bạn là trải nghiệm tại ngôi  nhà ma – từ việc sợ hãi trở thành thích thú và vui nhộn vì được trải nghiệm cùng bạn bè và thầy cô.

Các lớp được trang trí thật ấn tượng

Khéo tay với mặt nạ Halloween

Vui hội Halloween, giao lưu cùng phù thủy duyên dáng và chú ma vui nhộn

Vũ hội hóa trang

Khéo léo, nhanh nhẹn và hồi hộp cùng các trò chơi

Các lớp vui nhận phần thưởng
Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn