TÀI TRỢ MÁI CHE SÂN TRƯỜNG VĨNH KIM – CƠ SỞ 2
Thứ tư, ngày 31 tháng 10 năm 2018

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện và giáo dục lòng nhân ái cho các em học sinh trong suốt 14 năm qua, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS đã cùng các bậc cha mẹ và các em học sinh quyên góp trao tặng mái che sân Trường Vĩnh Kim – Cơ sở 2, Châu Thành, Tiền Giang.

Chương trình được gửi đến phụ huynh trong tháng 9, chúng tôi đã nhận được 32.808.000 đồng ủng hộ từ sự đóng góp tích cực của các thầy cô, các anh chị nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Điều này chứng tỏ phụ huynh luôn phối hợp và đồng hành cùng chúng tôi trong công tác giáo dục học sinh và các hoạt động có ý nghĩa. Thay mặt cho Hội đồng quản trị, tôi trân trọng cám ơn và biết ơn những tấm lòng vàng này.

Trong thời gian ngắn vừa qua, mái che đã được hoàn thiện chắc chắn, thẩm mỹ với tổng số tiền thực hiện 55.863.000 đồng và hoàn công vào chủ nhật 28.10.2018. Ngày 30.10.2018, thay mặt Trường Việt Mỹ, tôi đã trao tặng công trình này cho Trường Vĩnh Kim - Cơ sở 2 và mong rằng các em nhỏ từ đây sẽ không còn cảnh phải che nắng, che mưa… khi ngồi trong lớp học của một ngôi trường nghèo nhất huyện này.

Ngày hôm ấy, nhìn công trình được hoàn công như ý, tôi thật sự rất hạnh phúc vì xung quanh tôi luôn có những người cùng tôi làm những việc có ích và sẵn sàng chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh xung quanh.

ThS.Nguyễn Thanh Mai

Thành viên Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng

Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ

Một số hình ảnh của buổi trao tặng công trình cho Truờng Vĩnh Kim:

Trao tặng công trình mái che sân trường cho Thầy Nguyễn Văn Hưng, Hiệu trưởng Trường TiH Vĩnh Kim – Cơ sở 2

ThS.Nguyễn Thanh Mai nhận hoa và thư cám ơn từ Hiệu trưởng Nhà trường

Chụp ảnh lưu niệm giữa hai Trường Việt Mỹ - Vĩnh Kim