NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI VASS
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI VASS
Thứ sáu, ngày 2 tháng 11 năm 2018

Là những nhà giáo có thâm niên, yêu nghề, mến trẻ và luôn mong muốn mang đến cho học sinh của mình chất lượng đào tạo Chương trình Song ngữ hiệu quả nhất, chính vì vậy, Ban Lãnh đạo Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ phối hợp cùng Phòng IT - Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS thực hiện những phần mềm dạy học Chương trình Tiếng Anh qua các môn học như Maths, English, Science... trở nên thú vị, hiệu quả, giúp học sinh hứng thú học tập bằng cách tương tác trực tiếp với các thiết bị nghe nhìn hiện đại. 
Ngoài những giáo trình luôn được cập nhật mới để bắt kịp tri thức tiên tiến của thế giới, phương pháp giảng dạy và các phần mềm hổ trợ cho việc dạy học luôn được Nhà trường quan tâm. Có như vậy, mỗi ngày đến lớp, các em học sinh sẽ có thêm nhiều niềm vui, yêu ngôi trường của mình hơn, đam mê học tập hơn... để tự tin thực hiện ước mơ của chính mình. 
Hiện phần mềm độc quyền giảng dạy của VASS áp dụng cho học sinh tiểu học. Trong thời gian tới, Phòng IT sẽ tiếp tục thiết kế và thực hiện các phần mềm giảng dạy hiệu quả cho học sinh trung học. Với những hoạt động thiết thực cho hoạt động giảng dạy và học tập tại Trường Việt Mỹ, chắc chắn chất lượng đào tạo giảng của Việt Mỹ sẽ không ngừng được nâng cao, tiếp tục giữ vững uy tín và thương hiệu VASS.
Sau đây là một số hình ảnh của Ban Lãnh đạo Nhà trường trong buổi họp sáng ngày 1.11.2018 về việc triển khai phần mềm dạy học mới.Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn