TẬP HUẤN PHẦN MỀM GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN
TẬP HUẤN PHẦN MỀM GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN
Thứ ba, ngày 13 tháng 11 năm 2018

Với “Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1”, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ không ngừng đổi mới phương pháp dạy học của đội ngũ giáo viên và học sinh, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy và làm tăng khả năng hứng thú hoc tập của các em. Hiểu được tầm quan trọng đó, Trường Việt Mỹ kết hợp với Phòng IT – Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS tổ chức lớp tập huấn cho đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh trên phần mềm các bài học và môn học như English, Maths, Science.

Buổi tập huấn được tổ chức vào 10.11.2018 vừa qua đã được các thầy cô thực hành một cách thuần thục trên những bài giảng đã được thiết kế sẵn. Từ đây, các em học sinh không phải học những bài học trong giáo trình nhàm chán mà các em được học trực tiếp trên bảng tương tác, TV, Ipad, điện thoại hoặc màn ảnh rộng với màu sắc, hình ảnh và âm thanh sống động… Chắc chắn, với các học mới này, học sinh sẽ ngày càng đam mê học tập và kết quả chắc chắn sẽ ngày càng được nâng cao.

Hiện phần mềm hổ trợ giảng dạy đã được hoàn tất và triển khai cho cấp Tiểu học. Trong năm học 2019-2020, học sinh cấp Trung học sẽ tiếp tục học bằng những bài giảng điện tử vô cùng thú vị và bổ ích này.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn vừa qua:

Hình ảnh các thầy cô được hướng dẫn và thực hành giảng dạy bằng phần mềm trên Bảng tương tác

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cám ơn Phòng IT và chúc các thầy cô thành công trong việc giảng dạy theo phương pháp mới này

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi tập huấn của Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên

 

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn