Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam tại VASS _PXL
Thứ sáu, ngày 23 tháng 11 năm 2018

Thầy trò Trường Tiểu học Việt Mỹ VASS PXL đã có nhiều hoạt động thú vị nhân kỹ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam .

Các lớp thi đua học tốt, năng động, tự tin trong giờ học, tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng. Các em cùng nhau ghi lại những hình ảnh đẹp của lớp, những khoảnh khắc đáng nhớ, cảm xúc của các em được thể hiện qua các bài viết trên từng tập san của lớp mình, vô cùng đáng yêu.

Giáo viên được dịp tham gia sân chơi nghệ thuật, trổ tài múa hát, một trong những hoạt động thú vị, thư giãn sau những tiết dạy trên lớp. Tiết mục múa “Quê tôi” của tập thể giáo viên đạt giải khuyến khích tại Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do Công đoàn Quận Bình Thạnh tổ chức là phần thưởng nho nhỏ góp thêm vào niềm vui chung nhân ngày 20/11.

Sáng 19/11/2018, buổi lễ tri ân Thầy Cô trong không khí trang nghiêm, ấm cúng. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầy sắc màu và tình yêu thương cùng những cành hoa tươi thắm là món quà ý nghĩa học sinh các lớp dành tặng Thầy Cô nhân ngày đặc biệt này. Với thầy cô giáo, không gì vui hơn khi được nhìn thấy học sinh của mình thể hiện thật tốt, phát huy khả năng của mỗi cá nhân, tự tin và trưởng thành mỗi ngày cả về thể chất lẫn tinh thần.

Một số hình ảnh Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam:

Tiết mục múa “Quê tôi” – Giải khuyến khích hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Các tiết học sinh động, thi đua chào mừng ngày 20/11

Lời chia sẽ, tri ân của học sinh các lớp qua tập san “Ngôi trường mến yêu”

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Cô Hiệu trưởng phát biểu, chúc mừng Thầy Cô nhân ngày 20/11

Ban Giám Hiệu tri ân tập thể sư phạm Nhà trường

Em Trần Phúc Khang và Lý Khuê Anh – HS lớp 5 – đại diện học sinh Trường Việt Mỹ gửi lời tri ân Thầy Cô nhân ngày 20/11

Chúc mừng giáo viên tài năng với các tiết dạy sinh động, sáng tạo, quản lý lớp học hiệu quả

Giải Nhất tập san “Ngôi trường mến yêu”

Giải Nhì tập san “Ngôi trường mến yêu”

Giải Ba tập san “Ngôi trường mến yêu”