CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (Cấp Trung học)
Thứ bảy, ngày 24 tháng 11 năm 2018

Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), chiều thứ ba ngày 20/11/2018, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ đã long trọng tổ chức một buổi lễ nhằm tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Mở đầu chương trình, ThS.Nguyễn Thanh Mai – Thành viên HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo đã tận tâm, tận tụy đóng góp cho sự thành công và phát triển của VASS trong suốt 14 năm qua. Bên cạnh đó, buổi lễ diễn ra rất trang trọng với phần trao Thư chúc mừng để tri ân đến các  thầy cô, những người đã không ngừng cống hiến không chỉ trong công tác giảng dạy, phát triển những nhân tài tương lai của đất nước mà còn hết sức tận tâm trong việc truyền cảm hứng, chăm lo, dẫn dắt các em học sinh thân yêu.

Những nụ cười hân hoan rạng rỡ tiếp tục thắp sáng sân khấu khi đại diện các lớp lên nhận phần thưởng cho phong trào thi đua Chào mừng Ngày Hiến Chương các Nhà Giáo. Nhìn gương mặt vui tươi, phấn khởi của các em, ai cũng có thể thấy được những nỗ lực và tình cảm chân thật mà các bạn dành cho thầy cô yêu quý của mình.

Tại buổi lễ, đại diện học sinh trường cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô những những lời chúc, lời hứa ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện cùng những bó hoa tươi thắm gửi đến Ban Giám hiệu Nhà trường. Hơn nữa, bà Vương Thị Lệ Thu, đại diện phụ huynh cũng đã nhắn gửi chân tình đến các bậc cha mẹ về sự quan trọng của việc phối hợp giữa gia đình với nhà trường trong quá trình giáo dục học sinh phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách cùng lời tri ân đến thầy cô, những người đưa đò thầm lặng của các con đến bến bờ kiến thức. Ngoài ra, đây cũng chính là dịp để các cựu học sinh VASS về thăm trường, về thăm thầy cô bằng việc báo cáo thành tích học tập hay công việc ổn định của các em...

Buổi lễ kết thúc trong không khí rộn ràng, vui tươi. Những bó hoa tươi thắm, lời chúc thật đẹp, những nụ cười rạng rỡ sẽ còn đọng mãi trong tâm trí của thầy cô và các em học sinh về một buổi lễ ý nghĩa với “Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Nguyễn Thanh Mai – Thành viên HĐQT, Hiệu trưởng phát biểu tri ân thầy cô

Em Trọng Nhân – Quán quân Việt Nam Got Talent 2016 trình diễn tiết mục trống sôi động “DDU - DU – DDU – DU”

Em Vinh Hiển và Ngọc Vy – Học sinh 10C với ca khúc “We don’t talk any more”

Thầy Erik  Kitt Koehne – Đại diện Giáo viên nước ngoài phát biểu tại buổi lễ

ThS.Nguyễn Thanh Mai tặng thưởng cho Phó Hiệu trưởng và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong quản lý chuyên môn và giảng dạy năm học 2017 – 2018

Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo lên nhận Thư chúc mừng và quà từ Hội đồng quản trị

Em Anh Thư và Thanh Tân – Học sinh lớp 12 trình bày ca khúc Mashup

Em Anh Thy và Vũ Trụ, đại diện học sinh phát biểu tri ân thầy cô ngày 20.11

Ban Giám hiệu nhận những bó hoa chú mừng tươi thắm từ học sinh

Tiết mục múa “Một thoáng quê hương” đầy duyên dáng của các cô giáo cấp trung học

Các lớp nhận phần thưởng từ các phong trào thi đua Chào mừng Ngày 20/11