PHỤ HUYNH HỌC SINH TRUNG HỌC PHÁT BIỂU TRI ÂN 20.11
PHỤ HUYNH HỌC SINH TRUNG HỌC PHÁT BIỂU TRI ÂN 20.11
Thứ tư, ngày 28 tháng 11 năm 2018

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô, quý vị phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt toàn thể quý vị phụ huynh của các cháu học sinh đang học tập tại Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các quý vị đại biểu, toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh VASS.

Kính thưa các quý vị đại biểu và các thầy cô giáo!

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ trong lòng truyền thống “Tôn sư trọng đạo” mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”…

Tôi rất mừng vui, tự hào khi thấy con em chúng tôi ngày càng lớn khôn. Trong năm qua cháu theo học tại trường, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà Nhà trường đã định hướng cho học trò của mình. Đó không chỉ là học kiến thức mà còn học phương pháp tư duy và kỹ năng sống... Cách ứng xử của con với cha mẹ, ông bà, với hàng xóm đã khác xưa, đã ngoan hơn nhiều… Sự trưởng thành của các con hôm nay về trí tuệ, đạo đức, nhân cách chính là nhờ tâm huyết dạy dỗ, rèn luyện từng ngày của các thầy, các cô.

Hôm nay trong buổi lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 này, tận trái tim mình cho phép tôi được thay mặt những người làm cha làm mẹ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô, những người cha mẹ thứ 2 của các con. Cảm ơn các thầy cô đã không quản nắng mưa, vượt mọi gian khổ, cùng nhau chia sẻ khó khăn, đồng cảm, đồng lòng để dạy bảo con cháu chúng tôi trong suốt những năm tháng qua.

Các cháu học sinh yêu quý!

“Cơm cha áo mẹ chữ thầy” - Cha mẹ là những người đã sinh ra các con, nuôi dưỡng các con nhưng Thầy cô là người cho các con kiến thức, chắp cánh cho ước mơ của các con bay cao, bay xa, cho các con hành trang tri thức vào đời và trở thành người hữu ích cho xã hội. Thầy cô đã luôn bao dung, thứ tha cho con trước những nghịch ngợm của tuổi học trò…

“Không thầy đố mày làm nên” - Các con hãy ghi nhớ nhé! Sau này khi các con lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể nào quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các con. Hãy ghi vào lòng mình những cảm xúc của ngày hôm nay, hãy thấu hiểu công ơn dạy dỗ của thầy cô và cố gắng học tập, rèn luyện hơn nữa để không phụ lòng các thầy cô các con nhé!

Mỗi hạt bụi phấn rơi trên bục giảng sẽ không khiến mái tóc thầy cô phai màu mà đổi lại là thầy ngày càng thêm khỏe mạnh để đưa các thế hệ học sinh cập bến tri thức. Một lần nữa, cho phép tôi bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân tới quý thầy cô và cán bộ nhân viên Nhà trường. Kính chúc quý thầy cô và cán bộ nhân viên Trường sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình. Chúc Trường Việt Mỹ ngày càng phát triển và đào tạo được nhiều thế hệ học trò có ích cho xã hội.

Kính chúc quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn.

Bà Vương Thị Lệ Thu

PHHS Trần Vương Tiểu Uyên, lớp 9


Bà Lệ Thu gửi tặng Nhà trường giỏ hoa tươi thắm chúc mừng ngày lễ 20.11


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn