Ý TƯỞNG TRẺ THƠ TRONG NGÀY 20/11
Thứ tư, ngày 28 tháng 11 năm 2018

Tranh vẽ là một loại hình nghệ thuật phát huy tối đa trí tưởng tượng và óc sáng tạo của người vẽ. Đặc biệt, dưới góc nhìn của trẻ ở lứa tuổi Tiểu học thì sự sáng tạo và tưởng tượng là không biên giới. Đó là thế giới nhiều màu sắc với các gam màu: đối lập có, hài hòa có, tươi sáng có,… và đôi khi có cả vụng về, lúng túng trong cách  bố cục… Nhưng nhìn chung, đó là sự vụng về đáng yêu, cách lúng túng dễ thương mà không ai trong chúng ta có thể bắt lỗi được. Trẻ con nghĩ về Thầy cô như thế nào trong Ngày Nhà giáo Việt Nam? Chúng ta cùng nhìn ngắm những tác phẩm nghệ thuật đầy chất thơ trong sáng, hết sức ngộ nghĩnh và tình yêu thương dành cho cô giáo của mình trong từng nét vẽ của phong trào vẽ tranh mừng ngày 20.11các bạn nhỏ Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ nhé!

Giải I - Em Nguyễn Hoàng Hạnh Trang, lớp 5B

Giải I - Em Nguyễn Hạnh Nguyên và Lê Ngọc Tuyết Minh, lớp 2A