CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG TẠI VASS
CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG TẠI VASS
Thứ ba, ngày 4 tháng 12 năm 2018

Nụ cười đẹp luôn  được ví von như những đóa hoa hồng hé nở vào buổi sớm mai vì nó có thể xua tan đi mọi mệt mỏi, ưu phiền và tiếp thêm nguồn năng lượng cũng như nguồn cảm hứng cho người xung quanh. Chính vì thế, nâng niu và bảo vệ nụ cười của học sinh luôn được thầy cô và các bậc cha mẹ quan tâm.

Với ý nghĩa thiết thực đó, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ phối hợp cùng Nha khoa Kim tổ chức Chuyên đề “Chải răng đúng cách- Bé đã biết chưa?” dành cho học sinh Tiểu học và Chuyên đề “Những vấn đề chăm sóc răng miệng cơ bản và niềng răng” dành cho học sinh Trung học, đồng thời cũng tiến hành Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Nha khoa Kim - VASS vào ngày 3.12.2018 vừa qua. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, không chỉ giúp các em giữ gìn sự trong sáng, tinh khôi của nụ cười đẹp mà còn hướng dẫn các em biết cách bảo vệ sức khỏe răng miệng. Trong hai chuyên đề này, các em học sinh được các Bác sỹ trang bị thêm rất nhiều kiến thức về cách chăm sóc và bảo vệ răng miệng ở các độ tuổi khác nhau. Ngoài ra, các bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng của Trisa P/S được gửi tặng học sinh như những món quà ý nghĩa và có ích.

Bên cạnh đó, lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Nha khoa Kim - VASS là thông điệp chung tay bảo trợ CBGVNV, PHHS và các em học sinh được chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn. Có thể nói rằng đây là một phần không thể tách rời của sức khỏe tổng thể và có ý nghĩa rất quan trọng đối với chất lượng cuộc sống của tất cả chúng ta. Việc ký kết Hợp tác chiến lược giữa Nha khoa Kim – VASS là một hoạt động thiết thực để  Nha khoa Kim có cơ hội tham gia đóng góp một hành động ý nghĩa cùng VASS, góp phần bảo vệ nụ cười Việt Nam cho tất cả CBGVNV, PHHS và các em học sinh tại đây.

Một số hình ảnh đẹp của Chương trình chăm sóc răng miệng ngày 3.12.2018

BS Nguyễn Đức Nhân  với chuyên đề “Những vấn đề chăm sóc răng miệng cơ bản và niềng răng” dành cho học sinh Trung học

Học sinh tích cực phát biểu trả lời câu hỏi của Bác sỹ

Bà Đỗ Thanh Bình – Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh và Bác sỹ Nguyễn Đức Nhân trao quà cho học sinh có câu trả lời xuất sắc

Các em học sinh nhận quà sau khi tham dự chuyên đề bổ ích của Nhà tài trợ Trisa P/S

BS Nguyễn Lan Anh với chuyên đề “Chải răng đúng cách – Bé đã biết chưa?” dành cho học sinh Tiểu học

Học sinh Tiểu học rất xuất sắc trả lời các câu hỏi về răng miệng của Bác sỹ

ThS.Nguyễn Thanh Mai trao quà lưu niệm cho đơn vị tài trợ Trisa và Nha khoa Kim

Học sinh Tiểu học nhận quà từ đơn vị tài trợ Trisa P/S

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT- Hiệu trưởng Trường Việt Mỹ ký kết hợp tác với Bà Đỗ Thanh Bình, Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh Nha khoa Kim

 

Chụp ảnh lưu niệm giữa hai đơn vị sau buổi ký kết

 

 

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn