Tập huấn chuyên đề “Các hoạt động dành cho học sinh tiểu học”
Tập huấn chuyên đề “Các hoạt động dành cho học sinh tiểu học”
Thứ hai, ngày 10 tháng 12 năm 2018

Tiết học sinh động, lý thú giúp học sinh vui học và tiếp thu bài hiệu quả luôn là sự quan tâm hàng đầu của Thầy Cô trường Tiểu học Việt Mỹ VASS PXL.

Ngoài những buổi trao đổi sinh hoạt chuyên môn định kỳ của Thầy Cô cùng Ban Giám Hiệu sau mỗi tuần giảng dạy, thì các buổi sinh hoạt chuyên đề theo chủ đề luôn luôn được ưu tiên tham gia học hỏi và chia sẻ.

Với chủ đề “Primary Games and Activities TEFF Workshop” cùng diễn giả người Mỹ Will Herr với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dạy Tiếng Anh cho học sinh các nước khu vực Châu Á, đem đến cho giáo viên nhiều hoạt động thú vị dành cho học sinh trong các tiết học Tiếng Anh. Bên cạnh đó, giáo viên còn được chia sẽ phương pháp giảng dạy cùng đồng nghiệp và các chuyên gia trong việc dạy Tiếng Anh cho học sinh Mầm Non và Tiểu học, hoàn thiện hơn các kỹ năng dạy ngoại ngữ cho trẻ.

Một buổi học hỏi sẻ chia vô cùng bổ ích, là một trong những nguyên nhân làm cho các tiết dạy tại lớp luôn mang lại hiệu quả cao. Các em học sinh thích thú khi tiếp nhận kiến thức và rèn kỹ năng.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn