Chúc mừng học sinh VASS PXL đạt giải nhất hội thi “Tài Năng Tiếng Anh”
Chúc mừng học sinh VASS PXL đạt giải nhất hội thi “Tài Năng Tiếng Anh”
Thứ tư, ngày 12 tháng 12 năm 2018

Ngoài việc giúp học sinh trau dồi kiến thức, bổ sung các kỹ năng trong học tập, trường Việt Mỹ VASS luôn tạo điều kiện cho học sinh tham gia các sân chơi bổ ích, khuyến khích, động viên các em giao lưu, học hỏi để các em có cơ hội phát triển hết năng lực bản thân.

Thuyết trình - một trong những kỹ năng rất cần rèn luyện cho các em, nhất là trong việc học ngoại ngữ, được thầy cô hướng dẫn, rèn luyện cho các em trong các giờ học Tiếng Anh .Bên cạnh các tiết học giao tiếp, luyện ngữ pháp và viết đoạn văn thì buổi sinh hoạt định kỳ hàng tuần là sân chơi nơi các em có thể thoải mái trình bày, chia sẽ cùng thầy cô, các bạn những cảm nhận, những sở thích của mình, thực hành sự tự tin nói trước đám đông, phản xạ nhanh nhẹn. Có lẽ vì thế mà khi tham gia sân chơi chung cùng các trường bạn ở hội thi Tài năng Tiếng Anh, các em học sinh Việt Mỹ không bỡ ngỡ, lung túng bởi thuyết trình, hùng biện, giao lưu đã trở thành kỹ năng vốn có của mỗi học sinh.

Sinh hoạt Tiếng Anh định kỳ theo chủ đề.

Ngày 8/12 vừa qua, học sinh trường Việt Mỹ VASS PXL đã tham gia vòng chung kết hội thi “Tài Năng Tiếng Anh” năm học 2018 - 2019 do Phòng Giáo Dục quận Bình Thạnh tổ chức. Với bản lĩnh và sự tự tin cùng khả năng thuyết trình thuyết phục, ứng xử nhanh nhẹn, thông minh, các em xuất sắc vượt qua 24 trường và đạt giải Nhất. Bên cạnh đó, 2 em học sinh lớp 4 của nhóm hùng biện vinh dự được chọn vào đội tuyển của Quận để dự thi cấp Thành phố.

Thành quả trên là niềm vui, niềm tự hào của chính các em, của gia đình và Nhà trường. Kết quả ấy khẳng định thêm chất lượng đào tạo của Trường Tiểu học Việt Mỹ nói riêng và Hệ thống Trường Việt Mỹ nói chung trong việc dạy và học Tiếng Anh. Các con không chỉ chăm học, thể hiện tốt ở các bài kiểm tra học thuật mà còn rất tự tin, năng động tham gia các sân chơi trí tuệ. Khẳng định học sinh Việt Mỹ, những VASSER tự tin – năng động – sáng tạo, học vui – vui học thật hiệu quả.

Một số hình ảnh dự thi của học sinh:

Chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng tham gia Hội thi

Tự tin hùng biện với đề tài “Hoạt động yêu thích nhất ở trường em”

Thầy Trần Anh Kiệt – P. Trưởng phòng Giáo Dục và Đào Tạo quận Bình Thạnh chúc mừng học sinh Việt Mỹ - Giải Nhất hội thi Tài Năng Tiếng Anh


Ban Giám Hiệu chúc mừng thành tích đội thi hùng biện


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn
(028).3811.9879