Học sinh Tiểu học VASS PXL vui đón Giáng Sinh
Học sinh Tiểu học VASS PXL vui đón Giáng Sinh
Thứ ba, ngày 25 tháng 12 năm 2018

Tháng 12 tại trường Tiểu học Việt Mỹ thật rộn ràng với các hoạt động kỹ năng chủ đề Giáng Sinh. Học sinh các lớp được tìm hiểu thêm về ngày Giáng Sinh , biết về ý nghĩa của mùa Giáng sinh và biết giữ gìn nuôi nấng tình yêu thương ấm áp của tình cảm gia đình và nhất là biết sẻ chia yêu thương, hạnh phúc cho những người bất hạnh xung quanh qua các buổi sinh hoạt hàng tuần.

Trong các tiết học kỹ năng. Các em cùng nhau trang trí lớp thật ấn tượng, tạo hình chú người tuyết đáng yêu, viết thư, làm thiệp gửi Ông Già Noel với những ước muốn không chỉ riêng cho bản thân mà cho người thân và xung quanh thật đáng yêu và ấm áp.

Ấn tượng nhất, đầy màu sắc và tiếng cười là chương trình đón Giáng Sinh vào sáng thứ hai, 24/12 với thật nhiều hoạt động đặc sắc, thu hút các em suốt chương trình. Sảnh trường tưng bừng với các tiết mục văn nghệ dễ thương của giáo viên, học sinh các lớp, vui hội hóa trang cùng ông già Noel và công chúa Tuyết, tham gia đố vui có thưởng, thú vị, hồi hộp giúp Ông già Noel tìm túi quà thất lạc do mãi mê tham gia sinh hoạt cùng các em học sinh. Tất cả hòa chung niềm vui của mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc tại ngôi nhà VASS.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn