VASS PXL - HỘI THI HÙNG BIỆN NHÍ NĂM HỌC 2018-2019
Thứ ba, ngày 8 tháng 1 năm 2019

Với tiêu chí học đi đôi với hành, trường Tiểu học Việt Mỹ VASS PXL luôn tạo môi trường cho các em thực hành Tiếng Anh, tự tin giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh tự nhiên. Hội Thi “Hùng Biện Nhí” là một trong những sân chơi bổ ích không chỉ giúp các em trau dồi, thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn giúp các em thể hiện sự tự tin, bàn lĩnh, nhanh nhẹn trong ứng xử, ứng dụng Tiếng Anh vào thực tế.

Hội thi được phát động vào đầu năm học và kéo dài trong HKI NH 2018-2019 qua các vòng thi vấn đáp và viết tại lớp. Tất cả học sinh đều được tham gia và hưởng ứng nhiệt tình cả hai ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Học sinh tham gia vòng loại tại lớp (Tiếng Anh và Tiếng Việt )

Vòng chung kết của hội thi diễn ra vào ngày 7/1/2019 vô cùng hấp dẫn với sự thể hiện tự tin của những thí sinh xuất sắc nhất của các khối lớp. Các em thuyết trình về đề tài của mình, xem clip và trả lời câu hỏi liên quan. Các thí sinh đều thể hiện thật tốt phần trình bày của mình, ứng xử thông minh, tự tin trả lời những câu hỏi, những tình huống từ Ban giám khảo.

Phần dự thi hùng biện nhí bằng Tiếng Anh

Trả lời câu hỏi từ Ban Giám Khảo

Phần dự thi hùng biện nhí bằng Tiếng Việt

Trả lời câu hỏi từ Ban Giám Khảo