Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019
Thứ bảy, ngày 26 tháng 1 năm 2019

Các em học sinh tại VASS – PXL đã trải qua chặng đường đầu tiên của năm học với sự tự tin, chăm chỉ rèn luyện, không ngừng phấn đấu. Các em học hỏi, hiểu biết và trưởng thành nhiều hơn về thể chất lẫn tinh thần qua từng hoạt động của trường theo chủ đề từng tháng: Lễ hội Trung thu, Ngày Phụ nữ Việt Nam, Lễ hội Halloween, Ngày Nhà giáo Việt Nam, Lễ hội Giáng sinh, và đặc biệt, kết thúc HKI, các em được tham quan và trải nghiệm một chuyến ngoại khóa tại Singapore. Những hoạt động này đem đến cho các em không khí tươi vui với những sắc màu riêng biệt cùng những kiến thức bổ ích giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của từng Lễ Hội.

Mỗi một hoạt động, một chương trình đều được khéo léo thiết kế nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em, giúp các em vừa có thêm niềm vui, lấy hứng thú khi vào các tiết học và lại vừa được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, rèn luyện giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh, trau dồi các kỹ năng học ngoại ngữ.

Sáng ngày 24/1/2019, Trường Tiểu học Việt Mỹ VASS PXL đã tổ chức Lễ Sơ kết HKI năm học 2018-2019, tuyên dương học sinh đạt thành tích học tốt trong học tập và trong các phong trào thi đua của Trường, các sân chơi Tiếng Anh trong Quận và Thành phố. Thành quả đạt được trong HKI là phần thưởng xứng đáng dành cho những nổ lực trong suốt học kỳ của các em

-         04 học sinh đạt giải Nhất hội thi Tài Năng Tiếng Anh cấp quận

-         02 học sinh được chọn vào đội tuyển cấp Thành phố cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh

-         30 học sinh được chọn vào vòng 2 cuộc thi Toefl Primary 2019

-         100% học sinh khối 5 năm học 2017-2018 dự thi ICAS đạt kết quả tốt

-         81 học sinh đạt học tập tốt chương trình Tiếng Việt.

-         57 học sinh đạt thành tích Xuất Sắc chương trình Tiếng Anh

-         48 học sinh đạt loại Giỏi chương trình Tiếng Anh

-         24 học sinh đạt loại Khá chương trình Tiếng Anh

-         07 học sinh đạt giải cao trong hội thi Hùng Biện Nhí – chương trình Tiếng Anh