VASS PXL - LỄ HỘI XUÂN YÊU THƯƠNG
Thứ ba, ngày 29 tháng 1 năm 2019

Sáng 25/1/2019, Thầy trò trường Tiểu học Việt Mỹ đã cùng nhau vui hội Xuân – mừng Xuân Kỷ Hợi trong không khí ấm áp, vui tươi với nhiều hoạt động thú vị.

Hương sắc Xuân lan tỏa khắp không gian trường với những tiết mục văn nghệ, thời trang ấn tượng của các lớp và hội chợ Xuân yêu thương. Các em thích thú cùng nhau tham gia các gian hàng ẩm thực được chuẩn bị từ giáo viên các lớp, gian hàng thiệp Xuân xinh xắn do cô trò thực hiện, quầy trò chơi dân gian, nhảy sạp, góc ông đồ với những nét chữ thanh tao, những câu đối Xuân, các bé còn được hóa thân vào nhân vật cổ tích. Tất cả tạo nên một hội Xuân rất riêng của VASS PXL - tràn ngập tiếng cười, tình yêu thương.

Trước khi chia tay nghỉ Tết, các em không quên gửi đến Ban giám hiệu, Thầy Cô những câu chúc Tết chân thành, dễ thương, thật đáng yêu. Các em vui nhận những bao lì xì may mắn từ Ban Giám Hiệu cùng lời chúc năm mới khoẻ mạnh, giỏi giang, ngoan ngoan.

Và Xuân của các VASSers thêm vui, thêm ý nghĩa với chuyến từ thiện chia sẽ yêu thương tại Mái Ấm Minh Tâm - quận 12 và Mái Ấm Thiện Duyên - Củ Chi, hoạt động không thể thiếu vào dịp Xuân hàng năm của Trường. Các em không chỉ học văn hóa mà còn học làm người, biết quan tâm, chia sẻ, yêu thương

Kết thúc Hội Xuân, tạm chia tay nhau, chia tay Thầy Cô, bạn bè, chia tay ngôi nhà thứ 2 đầy yêu thương để về vui Tết cùng gia đình, một cảm giác bồi hồi khó tả

Thương chúc các em có một Mùa Xuân an vui, năm mới thật rực rỡ với những thành công mới. Hẹn gặp các em đầu năm mới với nhiều hoạt động hấp dẫn trong học kỳ II, các em nhé

Một số hình ảnh Hội Xuân