LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2019 TH, THCS, THPT VIỆT MỸ
Thứ năm, ngày 14 tháng 2 năm 2019

Ngày 13.2.2019 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS đã chính thức khai xuân trở lại, hứa hẹn bắt đầu một năm Kỷ Hợi tràn đầy nhiệt huyết và thắng lợi

Tham dự chương trình gồm có sự góp mặt của ThS.Nguyễn Thanh Mai ,Thành viên Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu cùng toàn thể quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh.

Chương trình đã được tổ chức và thành công và khép lại với tiết mục múa lân xông đất tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, vạn sự hanh thông và thành công trong năm mới
Chân thành cảm ơn quý phụ huynh và mọi người đã luôn tin tưởng và đồng hành gắn bó cùng Trường Việt Mỹ trong suốt 15 năm qua.

Kính chúc toàn thể quý vị có một năm mới thuận buồm xuôi gió, khai trương hồng phát, vạn sự như ý và mã đáo thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm của Nhà trường, quý Phụ huynh và các em học sinh trong ngày khai xuân 2019

Mở đầu chương trình là tiết mục múa trống đầy sôi động và hấp dẫn của đội Lân Sư Rồng Hào Dũng Đường.

Trong chương trình, cô Mai đã có vài lời phát biểu, hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến hết sức mình trong sự nghiệp "Trồng người".

Đại diện Hội đồng quản trị, cô Mai cắt băng khai xuân đầu năm chính thức bước vào một năm mới an khang thịnh vượng và phát tài phát lộc.

Tiếp nối chương trình là những chia sẻ quý báu của bà Đinh Xuân Mai, PHHS Hà Nhật Quang đang học tại trường.