Đón Đại Diện Ban Tổ Chức Cuộc Thi The World Scholar’s Cup
Đón Đại Diện Ban Tổ Chức Cuộc Thi The World Scholar’s Cup
Thứ tư, ngày 6 tháng 3 năm 2019

The World Scholar’s Cup là sân chơi thú vị dành cho học sinh phổ thông trên toàn thế giới và được xem như một lễ hội học tập toàn cầu. Kỳ thi được thiết kế nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh vui học, thể hiện bản thân, thử thách kiến thức ở nhiều lĩnh vực như khoa học, văn học, nghệ thuật, lịch sử,… và phát huy kỹ năng làm việc nhóm. Cuộc thi được tổ chức với các vòng thi: Region Round, Global Round, Tournament of Champions, tạo điều kiện cho học sinh các quốc gia có cơ hội giao lưu, học hỏi, kết bạn. Chứng chỉ từ cuộc thi được nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới đánh giá cao khi xét tuyển.

Ngày 5/3/2019 vừa qua, học sinh trường Tiểu học Việt Mỹ vinh dự được giao lưu cùng Thầy Daniel Berdichevsky nhà sáng lập và thầy Jeremy Chumley, Giám đốc điều hành của The World Scholar’s Cup trong chuyến viếng thăm các trường Quốc tế tại Việt Nam.

Các em được biết thêm nhiều thông tin thú vị của cuộc thi qua phần chia sẻ của Thầy Jeremy. “Trước khi chúng ta thích học một môn gì, chương trình gì, chúng ta phải tìm thấy được niềm vui trong học tập”, thầy Jeremy chia sẻ. Và đó cũng chính là mục tiêu mà The World Scholar’s Cup muốn đem đến cho học sinh thông qua cuộc thi. Nhiều câu hỏi hay từ các học sinh được thầy Jeremy trả lời chi tiết và tặng quà lưu niệm. Thầy Jeremy nhận xét học sinh Việt Mỹ rất tự tin, thông minh. Buổi giao lưu thật ý nghĩa, vui và thân thiện. Hy vọng các em học sinh trường Việt Mỹ sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi, giao lưu cùng học sinh đồng trang lứa ở các quốc gia trên khắp thế giới.


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn