CUỘC THI LÀM THIỆP MỪNG 8/3 (CẤP TRUNG HỌC)
Thứ hai, ngày 11 tháng 3 năm 2019

Để chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ đã phát động cuộc thi làm thiệp dành cho học sinh cấp Trung học. Cuộc thi thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của học sinh các khối lớp.

Bằng trí tưởng tượng phong phú, năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và đôi tay khéo léo, các em đã thổi hồn vào tác phẩm để tạo nên những tấm thiệp màu sắc rực rỡ, bố cục hài hòa mang đậm phong cách riêng của từng lớp. Bên cạnh đó, trong tác phẩm của mình, các em còn gửi gắm những lời chúc 8/3 vô cùng dễ thương và ý nghĩa dành cho những người phụ nữ thân yêu. Kết thúc cuộc thi, Ban giám hiệu đã chọn ra và trao phần thưởng cho 5 lớp xuất sắc nhất.

Cùng chiêm ngưỡng những tấm thiệp dễ thương của các lớp:

Ban Giám hiệu trao thưởng cho 5 lớp xuất sắc nhất nhận giải thưởng

Giải I – Lớp 7A