CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Thứ ba, ngày 12 tháng 3 năm 2019

Ngày 8/3, ngày tôn vinh những người phụ nữ, học sinh trường Tiểu học Việt Mỹ được các thầy cô cho các em thể hiện tình yêu thương, biết ơn, sự trân quý của mình đến những người bà, mẹ, chị, em …– những phụ nữ yêu quý nhất của mình và xung quanh qua những lời chúc và hành động dễ thương.

Những cánh thiệp đáng yêu, những cành hoa xinh xắn , những gói rau được chuẩn bị chu đáo chăm sóc vun trồng trước đó đem về làm quà tặng ý nghĩa dành cho gia đình nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Nhiều món ăn được chế biến từ rau mầm thật đẹp mắt được các Mẹ chia sẽ với niềm vui và sự tự hào. Niềm vui lan tỏa từ gia đình đến nhà trường, cảm giác gia đình, nhà trường thật gần gũi, ấm áp.

Nhà trường với mong muốn tạo cho các em các tiết kỹ năng sống hiệu quả nhất : mỗi kỷ niệm đẹp là một sợi dây vô hình giúp các em luôn trân quý tình cảm gia đình, yêu thương bạn bè , thầy cô và nhất là luôn hướng các em đến các hành vi đúng và đẹp.

Thương chúc những người phụ nữ nhiều hạnh phúc, xinh đẹp, an vui mỗi ngày. Happy Women’s Day

Họ và tên (*)
Lời bình