Thành Tích IELTS Xuất Sắc Của Học Sinh VASS
Thứ tư, ngày 3 tháng 4 năm 2019

Với 15 năm tiên phong áp dụng “MỘT HỌC PHÍ – BA CHƯƠNG TRÌNH”: Chương trình của Bộ GD&ĐT, Chương trình Tiếng Anh Cambridge và Kỹ năng sống cho học sinh,  Trường Việt Mỹ VASS tự hào là ngôi trường đào tạo tài năng và thủ khoa  các cuộc thi Việt Nam và Quốc tế.

Tiếp tục duy trì thành tích, trong kì thi IELTS tháng 3.2019 do Hội đồng Anh tổ chức vừa qua, học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đã đạt chứng chỉ IELTS với số điểm rất tốt. Đặc biệt, trong 24 học sinh tham gia kỳ thi này có nhiều em đạt điểm IELTS từ 6.0 đến 7.5.

Để đạt được những kết quả cao như trên, ngoài sự cố gắng không ngừng của học sinh, Ban Giám hiệu và Giáo viên giảng dạy đã quan tâm sâu sát các em về mọi mặt, từ ôn luyện, đăng ký dự thi và đưa đón... Hơn nữa, đối với những học sinh đạt điểm xuất sắc từ 6.5 đến 7.5 đã được Hội đồng quản trị tặng thưởng bằng những suất học bổng có giá trị.

Sau đây là một vài kết quả tiêu biểu của học sinh VASS:

1.Lê Minh Quốc Vinh,  lớp 10C đạt IELTS 7.5

2.Nguyễn Ngọc Anh Thy, lớp 11B đạt IELTS 7.0

3.Nguyễn Hữu Đăng, lớp 12B đạt IELTS 7.0

4.Trần Minh Hoàng, lớp 12B đạt IELTS 7.0

5.Tôn Nữ Uyên Phương, lớp 12B đạt IELTS 7.0

6.Chung Đức Anh Thư, lớp 12B đạt IELTS 6.5

Một lần nữa, Nhà trường tuyên dương và chúc mừng các em.

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng trao học bổng cho học sinh có kết quả IELTS xuất sắc từ 6.5 đến 7.5

ThS.Lê Thị Tuyết Phương, Phó Hiệu trưởng CTTA và Thầy Matthew Fusaro, Giáo viên Bản ngữ trao chứng chỉ IELTS cho học sinh

Cô Nguyễn Thị Yến, Phó Hiệu trưởng cấp Trung học và Thầy Matthew Fusaro, Giáo viên Bản ngữ trao chứng chỉ IELTS cho học sinh

Họ và tên (*)