THÀNH CÔNG CỦA BUỔI HỘI THẢO GIÁO DỤC SONG NGỮ
Thứ ba, ngày 23 tháng 4 năm 2019

Nhằm giúp các bậc cha mẹ có thêm nhiều thông tin về Chương trình Giảng dạy Song ngữ, một môi trường giáo dục mà các con có cơ hội học và thực hành các kỹ năng sống cần thiết, phát triển năng khiếu, biết định hướng tương lai, biết chia sẻ những mảnh đời bất hạnh xung quanh... Chính vì vậy, ngày 20.4.2019 vừa qua, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đã tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu về Tổng quan về VASS, Chương trình Song ngữ, cơ sở vật chất và các kỹ năng mềm giảng dạy cho học sinh của Nhà trường… trong năm học 2019-2020. Đặc biệt, Phụ huynh và các em học sinh tham dự Hội thảo được trải nghiệm phương pháp dạy học mới trên phần mềm tương tác do Phòng Công nghệ Thông tin Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS biên soạn. Phương pháp dạy học mới này được thể hiện qua nhóm học sinh lớp 6 cùng giáo viên bản ngữ.

Hơn nữa, VASS đã chuẩn bị sẵn sàng một mùa hè thú vị, ý nghĩa và bổ ích để chào đón các em đến với Chương trình Hè 2019 “Tỏa sáng cùng VASS” - 7 tuần học, từ ngày 10.6 đến ngày 26.7.2019.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và những phần quà rút thăm may mắn đã tìm được chủ nhân vào cuối chương trình. Các bậc cha mẹ đến tham dự ngày hội đều yên tâm và tin tưởng về uy tín của Nhà trường, nơi đào tạo Song ngữ đầu tiên của TP.Hồ Chí Minh với 15 năm thành công và phát triển. Trường Việt Mỹ chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục là nơi Phụ huynh Học sinh tin tưởng và gửi trọn niềm tin.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo vừa qua:

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu Tổng quan VASS và Chương trình Tiếng Việt Năm học 2019-2020 và Hè 2019

ThS.Lê Thị Tuyết Phương, Phó Hiệu trưởng giới thiệu Chương trình Tiếng Anh Năm học 2019-2020 và Hè 2019

Thầy Lư Nguyễn Hải Đăng, Trưởng phòng CNTT Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS giới thiệu về Phương pháp dạy học mới trên phần mềm tương tác

Một bạn nhỏ trải nghiệm phương pháp dạy học mới trên bảng tương tác

Tiết học sôi động của thầy Mathew Anthony Fusaro và nhóm học sinh lớp 6 chính quy CTTA

Phụ huynh tham dự Hội thảo và đặt các câu hỏi quan tâm thêm đến chương trình học của con em sắp tới sẽ theo học tại trường

Ban Giám hiệu giải đáp các thắc mắc và những quan tâm của Phụ huynh

Bé Minh Phương nhận quà từ cô Hiệu trưởng sau khi xung phong trải nghiệm bài học trên bảng tương tác và rất thích thú với phần quà này khi chia sẻ niềm vui cùng ba mẹ

Quà tặng bốc thăm cuối chương trình Hội thảo dành cho Phụ huynh tham dự