CẦN LẮM NHỮNG TẤM LÒNG
CẦN LẮM NHỮNG TẤM LÒNG
Thứ ba, ngày 21 tháng 5 năm 2019

Đồng hành cùng ngôi trường mà 15 năm qua, tôi luôn mong mỏi được mang đến nụ cười, sự sẻ chia cho những mảnh đời bất hạnh xung quanh, các cụ già neo đơn, những gia đình khó khăn và đặc biệt là các em nhỏ ngay từ lọt lòng mẹ đã nương tựa nơi cửa Phật, các mái ấm tình thương…
Nằm trong các hoạt động thiện nguyện của Nhà trường trong học kỳ II, cuối năm học này, thầy cô và các em Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đến với Mái ấm Tình Thương Tâm Đức – Chùa Linh Sơn, quận 4, nơi chăm sóc và nuôi dưỡng 62 trẻ mồ côi, khuyết tật vào ngày 21.5.2019.
Để chuẩn bị cho chuyến đi như mong đợi, các bậc Phụ huynh và các em học sinh đã cùng tập thể CBGVNV trường chung tay đóng góp được tổng số tiền: 53.449.500 đồng, tã giấy, sữa, bánh, đồ chơi và quần áo. Tập thể các lớp cũng đã nuôi heo đất ngay từ đầu năm học, có em đập ống heo cá nhân được 3.600.000 đồng để dành cho chuyến đi hôm nay… Tôi thật sự cảm động và trân trọng cám ơn tấm chân tình của các bậc cha mẹ và các em học sinh.
Đến nơi đây trong một buổi sáng đẹp trời, học sinh Trường Việt Mỹ như hòa mình vào cuộc sống thường ngày của các bé, cùng chơi đùa, tặng quà… cho các em nhỏ và tìm hiểu về cuộc sống thường nhật tại Mái ấm này, một nơi còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc nuôi dạy và chăm sóc các con của Sư Cô Thích Tâm Huệ, Trụ trì Chùa Linh Sơn. Những hình ảnh ngày hôm nay, những nụ cười giòn tan của các bạn nhỏ… như ghim vào tim mình, thôi thúc tôi cần phải luôn cố gắng hơn nữa vì ngoài kia còn rất nhiều cuộc đời bất hạnh, lam lũ, khó khăn… Và để làm được điều đó, tôi rất mong các bậc cha mẹ và các em học sinh hãy tiếp tục cùng tôi làm những việc có ích và để cuộc đời của tất cả chúng ta luôn tươi đẹp và ý nghĩa.
Xin các bậc cha mẹ hãy dành ít phút cùng tôi xem lại những hình ảnh của chuyến đi này và những hình ảnh đáng yêu, những nụ cười thật đẹp của học sinh VASS,của các bé tại Mái ấm Tâm Đức trong ngày hôm nay.
ThS.Nguyễn Thanh Mai
Thành viên HĐQT - Hiệu trưởng Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn