THÀNH CÔNG CỦA HỘI THẢO GIÁO DỤC SONG NGỮ - THÁNG 5.2019
Thứ năm, ngày 23 tháng 5 năm 2019

Tiếp nối thành công của buổi Hội thảo Giáo dục Song ngữ lần thứ nhất vào tháng 4.2019, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ tiếp tục tổ chức hội thảo lần 2 vào ngày 18.5.2019 đã thành công ngoài sự mong đợi. Chương trình vừa qua đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bậc cha mẹ trong việc tìm một môi trường giáo dục lý tưởng cho con em mình được phát triển toàn diện về mọi mặt, đủ điều kiện để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Với kiến thức song ngữ được học tại trường, các em học sinh được phát huy năng khiếu, sở thích, được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh mới trên phần mềm tương tác và được rèn luyện các kỹ năng sống và sự quan tâm sâu sát của đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ và kinh nghiệm..., các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm gửi con em mình học tại trường Việt Mỹ, một ngôi trường tiên phong và thành công trong việc giảng dạy song ngữ suốt 15 năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo Giáo dục Song ngữ của Trường Việt Mỹ:

Em Nguyễn Trọng Nhân, Quán quân Got Talent 2016 với bài đánh trống sôi động “Nối vòng tay lớn” mở đầu Chương trình Hội thảo Song ngữ của Nhà trường

ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng giới thiệu Tổng quan VASS – Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo và các Chương trình Kỹ năng sống năm học 2019-2020 và Hè 2019

ThS.Lê Thị Tuyết Phương, Phó Hiệu trưởng Chương trình Tiếng Anh giới thiệu về Chương trình giảng dạy năm học 2019-20120và Hè 2019

Thầy Lư Nguyễn Hải Đăng, Trưởng phòng CNTT Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS giới thiệu phần mềm dạy học trên bảng tương tác và các em học sinh dự cùng ba mẹ đã tự tin lên làm bài.

Các gia đình cùng đến tham dự Hội thảo, đặt những vấn đề quan tâm cho Nhà trường và được Ban Giám hiệu giải đáp cụ thể và chi tiết

Các phần quà rút thăm may mắn đã được Ban Giám hệu Nhà trường trao đến các chủ nhân vào cuối chương trình