Sinh hoạt ngoại khóa cuối năm
Thứ sáu, ngày 31 tháng 5 năm 2019

Học sinh Tiểu học Việt Mỹ VASS PXL đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa thú vị tại Jump Arena sau kỳ kiểm tra học kỳ II. Các con có dịp cùng nhau vui chơi, trải nghiệm và vượt qua những thử thách như leo núi, đi cấu dây trên không, vượt tường dốc, cùng nhau vui đùa trước khi chia tay năm học 2018-2019.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa cuối năm thật nhiều cảm xúc. Các con vui không muốn về hay có lẽ các con quyến luyến những buổi sinh hoạt cùng Thầy Cô và các bạn. Mỗi buổi sinh hoạt là mỗi trải nghiệm mới với nhiều bài học kỹ năng, trau dồi Tiếng Anh và cùng nhau gắn kết yêu thương

Hy vọng chúng ta lại có dịp cùng nhau trải nghiệm chuỗi hoạt động Hè đầy thú vị và nhiều bất ngờ với mùa hè ‘trải nghiệm để tỏa sáng” tại VASS. Thương chúc các con tận hưởng những khoảnh khắc Hè tuyệt vời nhé.

Một số hình ảnh tại khu vui chơi Jump Arena:

Chuẩn bị cùng nhau trải nghiệm nào!

Trải nghiệm vượt tường dốc.

Thử thách với bộ môn leo núi.

Trải nghiệm các trò chơi vận động.

Ai nấy cũng đều rất háo hức cùng nhau trải nghiệm.

Họ và tên (*)
Lời bình