GIAO LƯU CÙNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT
GIAO LƯU CÙNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT
Thứ ba, ngày 18 tháng 6 năm 2019

Theo kế hoạch Chủ đề Tuần 1, Chương trình Hè 2019 - Trở thành người dẫn chương trình, ngày 14/06/2019 Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ tổ chức cho học sinh cấp Trung học giao lưu khách mời Trần Phước Đại - Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế, Đại học Charisma, Anh Quốc.

Để đạt được thành công như hiện tại, trong quá trình học tập, thầy Phước Đại đã có rất nhiều cố gắng, nỗ lực học hỏi không ngừng, không chỉ trau dồi kiến thức tại nhà trường mà còn tự trang bị cho mình những kỹ năng sống hữu ích. Nhờ đó, thầy đã và đang giữ rất nhiều chức vụ cao như Giám đốc Trung tâm Anh ngữ United English Of Saigon; Trọng tài Thương mại Quốc tế, thành viên Học viện Trọng tài (MCIARB), Anh Quốc và Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Atlantic, Việt Nam; Luật gia thuộc Văn phòng Luật sư Saigon Việt; Giảng viên, thành viên Hội đồng nghiên cứu khoa học Viện Quản lý Kinh tế và Giáo dục Đông Nam Á thuộc Bộ Khoa học – Công nghệ.

Trước khi bắt đầu buổi giao lưu, các em được ôn lại kiến thức của buổi học trước thông qua những câu hỏi bổ ích, thú vị, được tham gia gameshow “Nhìn hình đoán chữ” để nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình. Đặc biệt, với cách dẫn dắt, nói chuyện lôi cuốn, lấy ví dụ từ những điều gần gũi trong cuộc sống hằng ngày của các em cùng vốn kiến thức phong phú, thầy Phước Đại đã có những chia sẻ hết sức hữu ích giúp học sinh biết cách quản lý thời gian, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cho tương lai của mình và xác định được mục tiêu trong cuộc sống để đi đến thành công. Đặc biệt, nhiều em cũng mạnh dạn trình bày những suy nghĩ, ý kiến của mình trước mỗi vấn đề thầy đặt ra.

Thông qua buổi giao lưu cùng khách mời, các em học sinh Việt Mỹ có dịp thực hành kỹ năng làm người dẫn chương trình – điều các em đã được học trước đó cùng với cô Đinh Xuân Mai -  PTV – BTV của đài HTV. Mặc dù có em lần đầu thử sức với vai trò MC nhưng các em đã rất mạnh dạn, tự tin và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Các em học sinh hào hứng trả lời câu hỏi ôn lại kiến thức của bài học trước

Cô Nguyễn Thị Yến nhận xét câu trả lời của các em

Th.S Nguyễn Thanh Mai , Thành viên HĐQT – Hiệu trưởng tặng phần thưởng cho các bạn xuất sắc nhất trong phần ôn tập kiến thức cũ

Khách mời của chương trình giao lưu – Th.S, Nghiên cứu sinh Trần Phước Đại

Em Trần Gia Hòa và em Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, Học sinh Lớp 9 trổ tài làm MC giao lưu cùng thầy Đại

Thầy Phước Đại chia sẻ với các em cách quản lý thời gian, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cho tương lai và xác định được mục tiêu trong cuộc sống để đi đến thành công

Học sinh mạnh dạn trình bày những suy nghĩ, ý kiến của mình trước mỗi vấn đề thầy đặt ra

Cô Trần Thị Quý và cô Nguyễn Thị Phương dẫn dắt game show “Nhìn hình đoán chữ”

Các em sôi nổi tham gia game show

Em Nguyễn Việt Anh – Học sinh lớp 12 thể hiện tiết mục đàn piano “Let it go”

Em Đồng Minh Thư, Học sinh Lớp 6 và em Bùi Đức Tài, Học sinh Lớp 7 thể hiện tốt vai trò MC của mình

Em Hà Anh Thư và em Bùi Phương Nam, Học sinh lớp 6 cũng là những MC tài năng của tương lai

Những học sinh được nhận quà sau phần game show “Nhìn hình đoán chữ”

Ban Giám hiệu và khách mời tặng thưởng cho 6 MC của chương trình

ThS. Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT, Hiệu trưởng gửi tặng quà lưu niệm đến thầy Đại vào cuối chương trình


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn