SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH: THIẾT KẾ TRANG PHỤC MÙA HÈ
SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH: THIẾT KẾ TRANG PHỤC MÙA HÈ
Thứ tư, ngày 19 tháng 6 năm 2019

Vừa qua. các em học sinh trường Đào Duy Anh (quận Phú Nhuận) đã được trải nghiệm sân chơi thú vị sau khi hoàn tất việc thi học kỳ cuối năm của CLB Tiếng Anh với cuộc thi mang tên “ Thiết kế trang phục Đường phố và Mùa hè" . Các bạn nhỏ đã có một buổi trải nghiệm đầy hứng thú dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Giáo viên Nước ngoài và Việt Nam đầy nhiệt tình của Trung Tâm Anh ngữ VASS.

Buổi sinh hoạt đánh mạnh và sự mới mẻ và phá cách đã nằm trong tiềm thức của giới trẻ hiện nay. Các bạn đã có khoảng thời gian thảo luận sôi nổi để lên ý tưởng cũng như thực hiện thiết kế. Sự phối hợp giữa các bạn trong đội đã tạo nên những khoảnh khắc đoàn kết rất đáng nhớ.

Ngoài các kỹ năng thông thường như sáng tạo, phác hoạ để làm cho mẫu trang phục do mình thiết kế trở nên sống động hơn khi các bạn trẻ phải là người tiên phong, đi đầu trong việc đưa ra ý tưởng táo bạo. Buổi sinh hoạt đã đòi hỏi các bạn thiết kế phải có rất nhiều tư duy về kiểu dáng và phụ kiện đính kèm để tạo ra được những bộ trang phục mang phong cách khác lạ của một cá nhân nào đó.

Đây là một trong những hoạt động hè đầy ý nghĩa và thú vị mà các bạn học sinh trường Đào Duy Anh đã được tham gia cùng các giáo viên đến từ VASS. Một cuộc thi vừa chơi vừa học nhưng không kém phần hấp dẫn và sôi nổi.

 


Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn