Chương trình song ngữ Hè 2019 – Tuần 3: "LÒNG HIẾU THẢO"
Chương trình song ngữ Hè 2019 – Tuần 3: "LÒNG HIẾU THẢO"
Thứ bảy, ngày 29 tháng 6 năm 2019

Mùa Hè sôi động đã qua đến tuần thứ ba tại VASS, không khí vừa nhộn nhịp tươi vui vừa rộn ràng thân thiện, các em lúc nào cũng tràn năng lượng. Với chủ đề “ Lòng hiếu thảo”, các em có dịp nhìn lại mình , tình cảm hành vi mỗi ngày dành cho ba mẹ, ông bà, anh chị em  để càng trân quý tình cảm gia đình hơn, càng trân quý thì càng biết giữ gìn và bồi đắp tình cảm dành cho ba mẹ, ông bà, anh chị em… Sự bồi đắp ấy không gì khác là việc ngoan, học giỏi, biết sẻ chia, biết yêu thương,  biết chọn những hành vi đúng để thực hiện trong cuộc sống hằng ngày xung quanh,…

Qua những tiết chia sẻ về lý thuyết, các em được thực hành trang trí một khung ảnh bằng que kem đơn giản và rất thẩm mỹ, khéo léo. Mỗi bạn sau khi thực hành xong khung hình đều trân trọng đặt tấm hình gia đình của mình vào đó, một cách hạnh phúc nhất. Đặc biệt có  bạn còn giới thiệu với lớp về những thành viên trong tổ ấm của mình với cử chỉ dễ thương và ấm áp.

Một số hình ảnh của tiết học:


Cuối tuần, tất cả các em cùng Thầy cô được đến sân khấu kịch Hồng Vân để thưởng thức một vở kịch ý nghĩa sâu sắc “Hoàng tử Gấu và những hạt đậu thần” ca ngợi tình cảm gia đình, tình cảm chị em thật cảm động.

Một số hình ảnh trong buổi xem kịch:Họ và tên (*)
Email
Lời bình

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn