THỰC HÀNH KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH
THỰC HÀNH KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH
Thứ ba, ngày 9 tháng 7 năm 2019

THỰC HÀNH KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

Nhằm giúp các em học sinh mạnh dạn, tự tin trước đám đông, phát huy tinh thần tập thể, ngày 5/7/2019 Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ tổ chức buổi báo cáo thực hành kỹ năng thuyết trình cho học sinh cấp Trung học.

Sau tiết mục Piano mở màn “All falls down” rất dễ thương của em Lý Khuê Anh, học sinh lớp 6 và tiết mục “Proud of you” của em Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, lớp 9, các em lần lượt lên báo cáo sản phẩm của nhóm mình. Nếu như nhóm lớp 9 mang đến cho thầy cô và các bạn một clip vui nhộn tái hiện lại hoạt động của đoàn tại thác Đá Hàn thì nhóm lớp 7 lại tập trung giới thiệu về vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cũa thác. Các em nhỏ lớp 6 mặc dù không xây dựng clip nhưng lại chụp được khá nhiều những tấm hình độc đáo để giới thiệu với các bạn. Ấn tượng nhất là phần thuyết trình của anh chị lớp 10 với hình ảnh đẹp, lời thuyết trình rõ ràng, mạch lạc, thu hút được sự chú ý của các bạn học sinh. Mặc dù chỉ được hướng dẫn kỹ năng quay và chụp trong một buổi nhưng với trí thông minh và óc sáng tạo của mình, học sinh Việt Mỹ đã có những bức hình và clip quay thật đẹp và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sau khi được cô Xuân Mai hướng dẫn về kỹ năng thuyết trình, các em đã tự tin, mạnh dạn và có được những bài thuyết trình thật sự bất ngờ.  Cả hai kỹ năng được các bạn học sinh vận dụng một cách hiệu quả nhất.

Để tạo thêm không khí hấp dẫn, các lớp còn được tham gia trò chơi “Chuyền dây” vui nhộn, một trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và tinh thần hợp tác. Nhỏ con nhất nhưng tinh thần lại hăng hái nhất, các em nhỏ lớp 6 đã vượt qua các anh chị để giành chiến thắng trong cuộc chơi.

Một số hình ảnh của hoạt động của buổi bá cáo vừa qua:

 

 

\


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn