ENGLISH PROJECT WEEK 2 – ART AND CRAFT
ENGLISH PROJECT WEEK 2 – ART AND CRAFT
Thứ tư, ngày 10 tháng 7 năm 2019

Art and Craft là một trong những hoạt động của English Project mà các em học sinh đã được tham gia trong chương trình hè tại Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS. Trong tuần thứ ba, với các vật liệu là giấy và que kem, dưới sự hướng dẫn tận tình của những giáo viên nhiều kinh nghiệm, đầy tâm huyết, các em đã tạo ra các sản phẩm thủ công đẹp mắt.

Đối với cấp Tiểu học, với các vật liệu và dụng cụ đơn giản như giấy, bút màu và keo các em nhỏ đã tự tạo cho mình được các sản phẩm đầy tính sáng tạo là trái cây 3D hoặc tranh 3D về các mùa trong năm.

Đối với cấp Trung học, sử dụng các vật liệu tái chế, các em học sinh đã được giáo viên hướng dẫn tạo ra những con thuyền gỗ từ que kem và mô hình laptop từ bìa carton.

Trong quá trình tham gia hoạt động Art and Craft, các em học sinh không chỉ thể hiện được đôi tay khéo léo, óc sáng tạo, trí tưởng tượng và niềm đam mê đối với nghệ thuật mà các em còn phát triển được khả năng làm việc nhóm, khả năng thuyết trình, phát triển ý tưởng, hướng đến sự phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách. Đây cũng là phương châm xuyên suốt mà VASS luôn theo đuổi từ trước đến nay.

 

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn