TẬP HUẤN GIẢNG DẠY CHO GIÁO VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH
TẬP HUẤN GIẢNG DẠY CHO GIÁO VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH
Thứ năm, ngày 8 tháng 8 năm 2019

Nhằm giúp cho đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam nâng cao và ứng dụng các phương pháp kỹ năng giảng dạy hiện đại và hiệu quả cho giáo viên nước ngoài và Việt Nam của Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ năm học 2019-2020, Nhà trường đã tổ chức buổi tập huấn giảng dạy cho đội ngũ giáo viên vào ngày 29/7/2019 vừa qua về việc sử dụng giáo trình “Thumbs Up!” đạt hiệu quả theo sự hướng dẫn của thầy Stephen Faulkner, đại diện của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thầy cô vừa có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân qua các hoạt động trong buổi tập huấn vừa nắm được phương giảng dạy mang lại hiệu quả cao trong hoạt động dạy và học trên lớp, giúp các em học sinh hứng thú học tập và dễ dàng đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cambridge Young Learners và Cambridge ESOL KET,PET.

Một số hình ảnh của  buổi tập huấn vừa qua:

 

Thầy Stephen Faulkner, giáo viên hướng dẫn của buổi tập huấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các hoạt động sôi nổi của các thầy cô trong buổi tập huấn

 

ThS. Lê Thị Tuyết Phương, Phó Hiệu trưởng CTTA phát biểu cám ơn và gửi quà lưu niệm đến thầy Stephen, giáo viên phụ trách buổi tập huấn

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi tập huấn giữa các thầy cô VASS và thầy Stephen Faulkner, đại diện của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát.


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn