BUỔI HỌP MẶT GIỮA VASS VÀ PUKEKOHE
BUỔI HỌP MẶT GIỮA VASS VÀ PUKEKOHE
Thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Nhằm giúp học sinh Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS có cơ hội giao lưu, khám phá và du học tại New Zealand, vào ngày 22.8.2019, lãnh đạo Nhà trường – ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT - Hiệu trưởng và ThS.Lê Thị Tuyết Phương, Phó Hiệu trưởng Chương trình Tiếng Anh đã có cuộc gặp mặt cùng đại diện Trường THCS Pukekohe – Cô Lynda Sharp, Giám đốc Tuyển sinh và cô Ruby Nguyen, Giám đốc Phát triển Thị trường.

Trường THCS Pukekohe là một ngôi trường trực thuộc một thị trấn sung túc, hay còn được mệnh danh là thành phố vệ tinh, nằm về phía nam của Auckland. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, học sinh học theo chương trình giảng dạy của New Zealand và hiện có nhiều học sinh Quốc tế đang theo học.

Trở lại buổi họp mặt, các vấn đề được VASS và Pukekohe quan tâm, xoay quanh về sự hợp tác trong các chương trình du học ngắn hạn, du học tại các trường Trung học và Đại học công lập, tư thục có uy tín của đất nước New Zealand xinh đẹp và các chương trình giao lưu văn hóa giữa hai đơn vị. Hơn nữa, buổi họp vừa rồi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình thú vị, hấp dẫn và bổ ích cho các em học sinh trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn