VASS PXL – Tưng bừng Lễ Hội Khai Giảng Năm Học 2019-2020
Thứ sáu, ngày 6 tháng 9 năm 2019

Hòa chung không khí vui tươi của ngày hội đến trường, Trường Mầm Non - Tiểu học Việt Mỹ VASS PXL đã có buổi Lễ Khai Giảng rộn ràng, ấm cúng, nhiều cảm xúc.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào đón các em học sinh lớp 1 và các bé Mầm Non thật dễ thương trong tràng pháo tay chào mừng của phụ huynh và toàn thể giáo viên học sinh Trường Mầm non – Tiểu học Việt Mỹ. Những món quà xinh xắn dành tặng các em lớp 1 và các bé Mầm Non nhân ngày khai giảng được Thầy Cô và các em học sinh lớp 5 trao tặng thể hiện sự thân thiện, tình yêu thương và sự gắn bó, thay lời chúc các em bước vào một bậc học mới và năm học mới nhiều niềm vui và thành công.

Trong niềm vui ngày khai giảng năm học 2019-2020, các thành tích xuất sắc trong năm vừa qua được cô Châu Thị Minh Sâm - Hiệu trưởng nhà trường điểm lại trong bài phát biểu đầu năm và  nhà trường cũng vinh dự đón nhận sự chỉ đạo, động viên từ Phó Giáo sư Tiến Sỹ Nguyễn Thế Bảo – CT Hội Đồng Quản Trị  Hệ thống VASS, với mong muốn trong năm học mới thầy trò Việt Mỹ VASS sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn trong công tác giảng dạy, chăm sóc và đào tạo.

Phần phát biểu của cô Châu Thị Minh Sâm - Hiệu trưởng nhà Trường

Phát biểu của PGS.TS. Nguyễn Thế Bảo - Chủ tịch HĐQT Hệ thống Trường Việt Mỹ

Ngoài sự trang trọng, ấm cúng của buổi Lễ, các em còn được tham gia Lễ Hội đầy tiếng cười với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị cùng Thầy Cô, bạn bè.

Chúc năm học 2019-2020 thành công rực rỡ!

Họ và tên (*)
Lời bình